1. Trang chủ
  2. Y tế & Sức khỏe
  3. Máy massage
  4. Giường massage

Tương tự Giường massage có nhạc Mp3 Max-674

Bạn cần hỗ trợ?
Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 17h30) Hà Nội: (04) 2211 6565 TP HCM: (08) 3602 2099

Giường massage Max-674 Là sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết Y học phương Đông và các phương pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến của phương Tây Max-674 chăm sóc sức khỏe bằng các tia hồng ngoại xa được chiếu qua các viên đá ngọc bích và hợp chất germanium, giúp tăng cường hiệu quả massage, tăng cường lưu thông máu và tăng cường khả năng thải loại độc tố qua da một cách tự nhiên.

Đặc điểm – chức năng sản phẩm:


*Được điều khiển bằng vi xử lý với nhiều chương trình massage cho vùng vai-gáy và thắt lưng.
*Tự động tính toán chiều dài cơ thể và điều chỉnh vị trí massage tương ứng.
*Thiết kế đẹp mắt, các phím bấm mềm – nhẹ, bảng điều khiển có màn hình huỳnh quang VFD kích thước lớn, hiển thị rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng.
*Có chức năng nghe nhạc Mp3 với tai nghe stereo chất lượng cao, cho phép người sử dụng có thể tải và thưởng thức các bản nhạc yêu thích trong quá trình massage, giúp giải tỏa stress, rất tốt cho não.
*Được trang bị thêm hai bộ hồng ngoại cầm tay tương ứng với 6 và 12 viên đá cẩm thạch, giúp ngưới sử dụng có thể kích thích hồng ngoại tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể với nhiệt độ có thể cài đặt từ 40°- 70.
*Người sử dụng có thể điều chỉnh góc nghiêng phần đầu của giường massage tại vị trí sao cho thoải mái nhất. 

 

 

 

 

tạm thời hết hàng

Xem thêm Máy kiểm tra sức khỏe | Giường massage | Y tế & Sức khỏe | Máy massage

Thông số sản phẩm: Giường massage có nhạc Mp3 Max-674

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Giường massage có nhạc Mp3 Max-674

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Maxcare đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Với tầm nhìn: "Trở thành nhà cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á", Maxcare đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của Maxcare như: Ghế massage Inada, ghế massage Maxcare, cân sức khỏe Tanita, xe đạp gấp Oyama, nhiệt kế, huyết áp Citizen, máy massage Maxcare, tủ lạnh ô tô Mobicool.... luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về mẫu mã cũng như chất lượng vượt trội.

Tìm thêm: