Máy lọc nước Nano Gaizinc A2 (5 cấp) - Lọc nước giếng khoan

2.850.000 VNĐ
Giá đã gồm VAT. Hóa đơn tài chính chỉ xuất trong ngày.
Dừng bán Bảo hành: 03 năm Xuất xứ: Nga
Số lượng:
Bộ phận bán hàng và giao hàng của META làm việc từ 8h00 sáng đến 7h00 tối tất cả các ngày trong tuần. Nếu quý khách đặt hàng sau 7h tối, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách vào sáng ngày hôm sau để xác nhận về thông tin đơn hàng. Đừng ngần ngại khi gửi những câu hỏi về sản phẩm mà quý khách đang xem.
Hãy bấm vào đây để yêu cầu tư vấn nếu quý khách quan tâm sản phẩm này
Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam
META - Hà Nội: Số 56, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, HN
META - HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP HCM

Thông tin
Chú ý: Để chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống thì chất lượng nước đầu vào của nhà bạn phải đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của thành phố.
 
Máy lọc nước Nano Gaizinc A2 (5 cấp) - Lọc nước giếng khoan

1. Lịch sử hình thành và phát triển của máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano:

-  Khởi nguồn từ những năm đầu thập niên 80 với nhiệm vụ đặt ra cho Viện phóng xạ Khlopin tại Leingrad (bây gười là St. Petersburg) phát triển quá trình xử lý nguồn nước nhiễm phóng xạ cao với mục đích sử dụng trong các tàu ngầm nguyên tử của Xô Viết.

-  Năm 1986, cho ra đời vật liệu polime Aragon với kết cấu tinh vi có khả năng hấp thụ trao đổi ion chưa từng có trên thế giới tại thời điểm đó và đã được ứng dụng thành công tại các nguồn nước nhiễm phóng xạ cao sau sự cố Chernobyl. Điều đặc biệt là vật liệu này không chỉ loại bỏ được những chất gây ô nhiễm thông thường mà còn có khả năng loại bỏ rất tốt các khuẩn gây bệnh như tả, vius và phóng xạ. Vật liệu Aragon này đã trở thành bí kíp công nghệ (know-how) và là cơ sở hình thành máy lọc nước công nghệ Nano.

2. Thông tin cơ bản:

- Không nước thải (hiện nay nước thải của máy RO là khoảng 50%).

- Không dùng điện (máy dùng điện gây hao tổn về điện, dễ bị trục trặc về động cơ).

- Không dùng bình áp (máy có công suất lọc lớn và lọc ngay lập tức nên không cần bình áp, máy nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ không gian nào).

- Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc.

- Máy cho nước đầu ra với kết quả đáng kinh ngạc thuyết phục những khách hàng khó tính và hiểu biết nhất.

- Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur - St Petersburg - Nga”.

- Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF - tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

- Máy đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO.

- Đây là một trong những thiết bị lọc tốt nhất trên thị trường Nga, một thiết bị lọc có sự kết hợp tối ưu giữa giá, chất lượng và tiện lợi sử dụng.


- Công suất lọc: 2 - 3 lít/phút.


3.  Hệ thống xử lý của máy lọc nước Gaizinc gồm 5 cấp lọc như sau:


3.1. Cấp lọc 1:


Lọc thô: Lõi lọc có kích thước lỗ 1 - 5μm, có tác dụng loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn, có tác dụng lọc và bảo vệ hệ thống lõi lọc. Gồm các loại: EFM, PP,PPY, PYP có thể sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ từ 4 đến 95oC, áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn, tuổi thọ lõi lọc khoảng 12 tháng hoặc cao hơn tùy nguồn nước và mức độ sử dụng .

3.2. Cấp lọc 2 (có 2 sự lựa chọn và thứ tự lắp đặt tùy thuộc vào ngồn nước)


- Lõi lọc than hoạt tính (kích thước lỗ khoảng 0,6 - 1μm, diện tích bề mặt hấp thụ cực lớn): Loại bỏ clo, hợp chất hữu cơ, hợp chất clo, hấp thụ màu, mùi vị, tạo màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn cho nước... và đặc biệt được ứng dụng công nghệ phủ bạc có tác dụng tối ưu trong việc tiêu diệt và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn có hại.

Sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ 4 đến 83oC, tuổi thọ lõi lọc từ 12 đến 18 tháng hoặc cao hơn tùy nguồn nước và mức độ sử dụng.

- Lõi lọc chuyên dụng (chỉ dùng trong trường hợp nguồn nước đặc biệt ):


+ Lõi lọc BA: Chuyên để xử lý nước có hàm lượng sắt cực cao (đến 5mg/l), tuổi thọ lõi lọc từ 6 đến 8 tháng hoặc cao hơn tùy vào hàm lượng sắt trong nước và mức độ sử dụng.

+ Lõi lọc BS: Chuyên để xử lý nước cứng và rất cứng bằng cơ chế trao đổi ion, lõi lọc có thể hoàn nguyên dễ dàng, tuổi thọ của lõi lọc từ 18 tháng hoặc cao hơn tùy vào hàm lượng chất rắn của nguồn nước cần xử lý và mức độ sử dụng máy.

+ Lõi lọc Damfer: Chuyên xử lý nước nhiều sắt, mangan, huyền phù, nước bùn, cát,... (sử dụng thay cho lõi lọc cơ học để xử lý các vùng nước đặc biệt). Đây là lõi lọc đa năng rất phù hợp sử dụng trong điều kiện nguồn nước ở Việt Nam.Tuổi thọ của lõi lọc tối thiểu 18 tháng hoặc nhiều hơn tùy vào mức độ nhiễm bẩn của nguồn nước và mức độ sử dụng thiết bị.

3.3. Cấp lọc 3 (có 2 sự lựa chọn và thứ tự lắp đặt tùy thuộc vào ngồn nước)


Lõi lọc Aragon - trái tim của máy lọc nước Gaizinc : Kích thước đến 0.01μm.

Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội: Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (lõi lọc 4 in 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + lọc bằng trao đổi Inon + lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc (Ag).

Lọc sạch cơ học (kích thước lỗ đến 0.01μm), làm mềm nước (khử muối, tạo CO2 làm cân bằng PH), ngăn chặn sự đóng cặn của nước sau khi đun nấu, diệt khuẩn cực mạnh (bằng nguyên tử bạc), hấp thụ mùi, clo, các hợp chất chứa clo, các hợp chất hữu cơ.

Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng (từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,... các hợp chất hữu cơ, clo, vius,....

Vật liệu lọc Aragon là loại polime duy nhất có tác động phức hợp tạo ra sự lọc vi cầu (kết cấu gồm các hạt dạng cầu cực nhỏ xếp sát nhau) nhờ kết cấu vô cùng phức tạp (cấu trúc đường nối cực dài và phức tạp) kết hợp với cơ chế hấp thụ và trao đổi ion của nó.


Vật liệu Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 - 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng.


Lõi lọc Aragon áp dụng công nghệ phủ bạc tới từng phần tử polime, có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Đây là 1 yếu tố khác biệt với lõi lọc RO- không tích hợp bạc diệt khuẩn.


Lõi lọc Aragon có tính năng "chống rò rỉ " (anti-discharge): Các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc, các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh dễ dàng.

Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn: Khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước” (bằng phát minh 2004138606/15). Do vậy, lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon.

Hiệu ứng làm mềm nước về lý thuyết đã được đặt nền móng bởi các nhà bác học của Viện đại học Quốc gia Viên và được khẳng định về mặt lượng tại trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn Lâm khoa học Nga.


 Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 25.000l nước (khoảng 6 - 7 năm sử dụng) và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy RO thông thường (tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng).


Vật liệu Aragon cho phép chọn thiết bị lọc theo loại nước thiên nhiên của từng vùng. Đối với nước mềm - lõi Aragon M, đối với nước cứng - lõi lọc Aragon 2, Aragon H.


Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A,..... Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.Kết luận: Lõi lọc Aragon hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ (chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối), áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon, tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 năm sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản (2 - 3 năm/ lần).

3.4. Cấp lọc 4: Lõi lọc Nano Silver

- Nano bạc làm bằng chất kỹ thuật chân không áp lực để tiêu diệt vi khuẩn.

- Loại bỏ mùi khó chịu trong nước 99,9% hỗn hợp độc từ nước.

- Lõi làm mềm nước, cân bằng lại độ PH.

3.5. Cấp lọc 5 (tùy chọn ): Giúp nước sau tự nhiên có vị ngọt tự nhiên, dễ uống.

4. Mô tả quá trình lọc:

4.1 . Nước từ đầu nguồn vào lọc qua lõi lọc số 1 (máy A1) sẽ hấp thụ mùi vị nước, khử kim loại nặng. Đối với máy A 2 qua lõi lọc 1 sẽ chặn đứng các chất cặn bẩn, huyền phù chất hữu cơ.

4.2. Sau đó nước chảy sang lõi lọc số 2 (đối với khu vực nước nhiễm đá vôi) làm mềm nước, lọc kim loại nặng. Đối với khu vực nước nhiễm phèn khi nước chảy qua sẽ khử phèn, độc tố trong nước.

4.3. Từ quản lọc số 2 nước chảy qua lõi lọc Aragon (đây là lõi lọc chính của máy) lọc các tạp chất, kim loại nặng, diệt khuẩn…

4.4. Sau đó nước chảy sang quả lọc số 4, nước chảy qua lõi số 4 sẽ ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn, diệt 100% vi khuẩn còn lại qua đó nước đạt tiêu chuẩn để uống tuyệt đối.

4.5. Nước lọc qua quả lọc số 4 nước đã đạt tiêu chuẩn để uống, khi chảy qua quả lọc số 5 nước sẽ có hương vị tự nhiên tăng chất trong nước.

4.6. Đối với máy A 3: Sau khi nước chảy qua lõi số 6 sẽ tăng độ PH giảm hàm lượng axit trong cơ thể, tác dụng tốt cho người bệnh guot, cao áp huyết, hen suyễn, cholesterol cao, bệnh thận, gan.

- Cơ lọc:

Cơ lọc loại bỏ các tạp chất cơ học từ nước không hòa tan: Gỉ sét từ đường ống cấp nước, bụi bẩn, bùn, rong rêu,... Nó loại bỏ tất cả các tạp chất từ nước thô.
- Nhựa trao đổi ion:

Các nhựa trao đổi ion nó chọn lọc giữ lại canxi và các kim loại nặng có hại từ nước và thay thế chúng bằng natri vô hại.

Nó loại bỏ kim loại nặng, làm mềm nước cứng, loại bỏ đá vôi và bảo vệ nguy cơ hình thành sỏi thận.
- Aragon:

Aragon là một loại vật liệu duy nhất được phát triển dành cho Gaizinc, chúng hoàn toàn loại bỏ clo, kim loại nặng, virus viêm gan A, rotaviruses, noroviruses và cũng có thể làm mềm nước do cơ cấu cụ thể của nó. Aragon hoàn toàn loại trừ sự xâm nhập của vi khuẩn và các tạp chất vào trong nước và bạc ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.

Aragon không chỉ loại bỏ tất cả các tạp chất có hại từ nước nhưng cũng làm cho nó mềm và hữu ích, bảo quản các thành phần khoáng thiên nhiên.
- Bộ lọc với kích hoạt than:

Bộ lọc với than hoạt tính loại bỏ tạp chất có hại từ nước, chủ yếu là clo mà được thêm vào tại các trạm xử lý nước thành phố. Bộ lọc này cũng loại bỏ mùi khó chịu và hương vị vẫn giữ lại vi khuẩn đã vào nước.

Bộ lọc nước loại bỏ từ vi khuẩn có hại, clo, và các hợp chất hữu cơ.- Iron - gỡ bỏ bộ lọc:

Sắt lọc loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả chuyển đổi sắt hòa tan trong nước thành gỉ thông thường mà có thể hoàn toàn được giữ lại bởi một mực trầm tích phổ biến. Kết quả là nước trong suốt và màu sắc được cải thiện và mùi khó chịu đặc trưng và hương vị được loại bỏ. Nếu không có xử lý nước như vậy là không phù hợp để uống, ví dụ như,trong nhà gỗ và các khu nhà.- Xử lý nước trong bình lọc- Xử lý nước trong hệ thống Gaizinc

Máy lọc nước Nano Gaizinc A2 (5 cấp) - Lọc nước giếng khoan

Máy lọc nước Nano Gaizinc A2 (5 cấp)

Máy lọc nước Nano Gaizinc A2
Máy lọc nước Nano Gaizinc A2 (5 cấp) - Lọc nước giếng khoan

Sản phẩm liên quan