Cách phát âm và đánh dấu trọng âm Tiếng Anh

Sách gồm ba phần chính:

- Phần 1: Cách đọc nguyên âm và phụ âm trong tiếng Anh. Phần này giới thiệu cách phát âm các nguyên âm, phụ âm các trường hợp tận cùng bằng es,ss, sh,ch...giúp các bạn nắm vững và luyện kỹ năng nói tốt hơn.

- Phần 2: Trọng âm của một từ. Phần này đề cập đến quy tắc và phương pháp tìm ra trọng âm của một từ.

- Phần 3: Ngữ điệu của một câu. Phần này bàn về ngữ điệu của một câu.

Bố cục trình bày nội dung rõ ràng, mạch lạc, cùng với những kiến thức được biên soạn kèm với đĩa CD để bạn đọc tiện nghe và luyện âm.

Khi bạn bắt tay vào học tiếng Anh, một điều không khó bạn có thể nhận thấy là học ngữ âm chính là điểm khởi đầu nhưng mang ý nghĩa vô cùng quan trọng xuyên suốt trong cả quá trình học tập của bạn. Ngữ âm không chỉ là luyện phát âm đơn thuần, sự nhắc lại theo tự nhiên, cảm tính mà nó thực sự là một bộ môn khoa học lí thú giúp bạn có chìa khóa kì diệu để bạn có thể sử dụng tiếng Anh một cách thông dụng như ngôn ngữ thứ hai sau tiếng Mẹ đẻ cùng với sự giải mã hệ phiên âm quốc tế, khiến ngôn ngữ trở nên gần gũi , sinh động, mang hơi thở của sự sống.

Cuốn sách "Luyện phát âm và đánh dấu trọng âm tiếng Anh" sẽ giúp bạn sở hữu cách phát âm chuẩn trong tiếng Anh, không phải là giọng Anh - Anh hay giọng Anh - Mĩ mà là bạn đạt tới đẳng cấp quốc tế, trình độ quốc tế trong giao tiếp. Bạn là ai, bạn ở đâu khi bạn giao tiếp bằng tiếng Anh, người đối thoại dễ dàng tiếp nhận thông tin từ bạn và hoạt động giao tiếp luôn đạt hiệu quả cao.

Bạn sẽ không lo lắng về việc học của mình vì cùng với cuốn sách nhỏ này mọi khó khăn bạn gặp phải trong quá trình học đều được tháo gỡ, và quan trọng là khi hoàn thành khoá học, tiếng anh của bạn không chỉ tốt về ngữ âm mà bạn còn thấy tự tin về khả năng giao tiếp.

Mục lục:

Part 1. Cách đọc một số nguyên âm và phụ âm trong tiếng Anh
A. Vowel sounds (Nguyên âm)
B. Consonant Sounds (Phụ âm)
C. Silent Letters (Những chữ câm = Không đọc)
D. Tận cùng bằng S và ED
E. List of homonyms (Bảng những từ đồng âm)
F. Irregular verb groups (Nhóm động từ bất quy tắc)

Part 2. Trọng âm của một từ
A. Trọng âm cố định
B. Trọng âm thay đổi

Part 3. Ngữ điệu của một câu

Mời bạn đón đọc.