Amazing English (Tiếng Anh cho trẻ từ 4 - 16 tuổi)

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

1. Giới thiệu phần mềm "Amazing English (Tiếng Anh cho trẻ từ 4 - 16 tuổi)":

- Hình thức đóng gói: Khách hàng có thể lựa chọn một trong ba hình thức sau:

+ 1 CD + 3 tháng. Giá bán: 500.000vnd.

+ 1 CD + 6 tháng. Giá bán: 900.000vnd.

+ 1 CD + 12 tháng. Giá bán: 1.500.000vnd.

Amazing English là chương trình học Tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4 đến 16 tuổi, ra đời với sự hợp tác của các nhà thiết kế phần mềm đa phương tiện hàng đầu thế giới và các chuyên gia giảng dạy Anh ngữ quốc tế đến từ Đại học Oxford, Cambridge, Arizona, TESOL. Đây là bước đột phá lớn so với phương pháp học tập truyền thống.

Chương trình tập trung vào nâng cao kỹ năng nói, giao tiếp thông qua việc sử dụng kỹ thuật đánh giá và nhận biết ngữ âm tiên tiến, kết hợp với thế giới ảo tương tác quy mô rộng lớn trên mạng internet, Amazing English tạo ra cho trẻ một môi trường Anh ngữ gần gũi với đời sống thường ngày, giúp trẻ chủ động, tự tin và vui vẻ sử dụng Tiếng Anh một cách lưu loát.

Amazing English giống như một cuộc cách mạng trong phương pháp dạy và học Tiếng Anh. Chương trình đã nhận được sự đánh giá cao từ các hãng truyền thông nổi tiếng như: "Thời báo Newyork” và “Dow Jones", đã giành giải thưởng “Đi đầu trong ngành giáo dục kỹ thuật số toàn cầu AlwaysOn 2009” tại Mỹ.

- Đối với bé:

+ Thích và học nhiều hơn: Giúp bé thích học Tiếng Anh với môi trường học sinh động, thú vị với nhiều hình thức vui chơi, phần thưởng khuyến khích .
+ Phát âm chuẩn: Hệ thống đánh giá âm điệu thông minh và chuyên nghiệp.
+ Bồi dưỡng đúng chỗ cần: Tự động điều chỉnh giáo trình, cách luyện tập để nâng cao đồng đều các kỹ năng nghe, nói, hội thoại, từ vựng và ngữ pháp.

- Đối với phụ huynh và giáo viên:

+ Phương pháp sư phạm quốc tế: Chương trình được phát triển bởi các chuyên gia quốc tế đến từ Đại học Oxford, Cambridge, Arizona, TESOL.
+ Theo sát các bé học tập: Phụ huynh, giáo viên có thể cùng học, theo dõi trình độ, tình hình học tập của con bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu (qua internet).
+ Dễ dàng quản lý thời gian, hoạt động: Được cung cấp công cụ để dễ dàng quản lý thời gian, hoạt động của các cháu trên hệ thống.

Amazing English

Amazing English (Tiếng Anh cho trẻ từ 4-16 tuổi)

2. Hướng dẫn cài đặt từ đĩa CD-ROM:

Sau khi cho đĩa vào ổ CD hoặc DVD của máy tính. Bạn vào "My Computer" trên màn hình desktop và chọn ổ đĩa có tên "AWE"

 

click vào file "caidat.exe"

Trong quá trình cài đặt, nếu có thông báo bạn vui lòng ấn nút "next" hoặc "install":

3. Hướng dẫn học Amazing English:

3.1. Thao tác cơ bản:

Di chuyển nhân vật: Nhấp chuột trái vào nơi bạn muốn đến là nhân vật sẽ tự động di chuyển.

Trò chuyện với người dùng khác: Nếu trò chuyện tự do, nhập thông tin vào khung trò chuyện ở phía dưới màn hình, nhấn nút Enter để chuyển. Có thể nói chuyện với bạn gần đó bất kì lúc nào. 

 Nếu trò chuyện bảo mật, nhấp chuột vào biểu tượng ở góc trái khung trò chuyện, rất nhiều câu nói được chuẩn bị sẵn cho bạn trong khung đó. Dùng chuột chọn câu mà bạn muốn nói, sau khi nhấp chuột máy sẽ tự động gửi đến người bạn khác.

Trò chuyện với thành viên khác: Di chuyển con chuột lên người của họ, nếu là nhân vật có thể trò chuyện thì trên người đó sẽ hiện lên biểu tượng. Thông thường có vài loại biểu tượng sau:

 Click vào đây để có thể đối thoại Tiếng Anh. Yêu cầu bạn phải có Microphone (có nghĩa là bạn phải mở Microphone thì mới nhìn thấy biểu tượng hình miệng này nhé!)

 Clich vào đây để thi đấu cùng nhân vật có sẵn trong Amazing English, dùng những kiến thức phép thuật mà bạn đã học được để chiến đấu cùng họ.

 Biểu thị nhiệm vụ bạn cần làm. Sau khi nhấp chuột vào biểu tượng bạn có thể kiểm tra các giải thích về nhiệm vụ, đồng thời có thể trực tiếp chuyển đến địa điểm thực thi nhiệm vụ.

 Biểu thị có thể mua những trang phục đẹp hoặc vật phẩm phép thuật từ địa điểm này.

 Ở bốn góc của mỗi cảnh đều có mũi tên chỉ phương hướng, di chuyển con chuột đến gần mũi tên, khi con chuột biến thành hình đôi giầy da nhỏ, nhấp chuột trái là bạn có thể di chuyển đến cảnh khác rồi.

 Nhiệm vụ của người mới: Mỗi một thành viên mới tham gia vào Amazing English đều sẽ nhận được sự chỉ dẫn của chương trình. Hãy chú ý đến hình đầu con cú mèo, nó sẽ chỉ dẫn mê cung cho mỗi người mới và nói cho bạn biết làm thế nào để bắt đầu thám hiểm cũng như thích ứng với cuộc sống trong thế giới Amazing English.

3.2. Giới thiệu chức năng:

 Xem bản đồ: Nhấp chuột vào biểu tượng bản đồ ở góc dưới bên trái màn hình là có thể xem được bản đồ của thế giới Amazing Wizard English rồi.

 Màn hình bản đồ: Trong thế giới bản đồ, có rất nhiều nơi kỳ thú đang chờ đón mọi người đến khám phá, mỗi một bối cảnh lại mang đến cho bạn một sự bất ngờ. Trên những nơi có thể đến sẽ hiện ra màu xanh lam, sau khi nhấp chuột trái sẽ trực tiếp chuyển đến địa điểm đó.

 Hình người nhỏ màu xanh lam biểu thị nơi nhân vật bạn đang ở.

 Biểu thị đây là đấu trường trong thế giới Amazing English, có thể tiến hành những trận thi đấu hấp dẫn với các bạn nhỏ khác.

  Biểu thị tại đây có cửa hàng, bạn nhỏ có thể mua trang phục đẹp hoặc vật phẩm phép thuật.

 Biểu thị tại đây các bạn nhỏ có thể kiểm tra các loại danh sách xếp hạng thú vị. Ví dụ: Bạn nhỏ nào lợi hại nhất trong đại chiến đồ chơi, bạn nhỏ nào là vua đặt mìn, bạn nhỏ nào là tiểu chủ nhiều tiền nhất v.v.

 Để thoát khỏi bản đồ, nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên phải bản đồ.

3.3. Ý nghĩa trận thi đấu phép thuật:

Trong Amazing English, có các loại thi đấu phép thuật hấp dẫn. Chúng nằm phân tán ở khắp các ngóc ngách trong chương trình. Trận thi đấu được cấu thành bởi hai phần: Trả lời câu hỏi Tiếng Anh và trận thi đấu mini. Có thể tiến hành thi đấu với nhân vật sẵn có trong Amazing English, cũng có thể thi đấu cùng các bạn nhỏ khác.

Hạng mục thi đấu: Chúng ta có thể nhìn thấy rất nhiều đấu trường trên bản đồ thế giới, chúng gồm “đối chiến thú cưng”, “truy tìm đá quý truy tìm trang sức”, “đại chiến cực địa”, “đặt mìn”, “nông trại ánh sáng”, “xếp thú”, “đại chiến đồ chơi”, vv.

Thi đấu như thế nào: Sau khi mở bản đồ ra, nhấp chuột trái là có thể trực tiếp chuyển đến đấu trường. Di chuyển nhân vật của bạn đến vũ đài hình tròn ở giữa đấu trường, lúc này trên màn hình sẽ hiện lên dòng chữ “waiting for players” (xin hãy đợi bạn chơi khác).

Sau khi mời bạn nhỏ khác cùng tham gia, trận thi đấu sẽ được bắt đầu sau thời gian đếm ngược.

Nếu không có bạn nhỏ nào khác thi đấu cùng bạn thì bạn cũng có thể tiến hành thi đấu cùng nhân vật sẵn có trong Amazing English. Di chuyển con chuột lên nhân vật đó, rồi nhấp chuột trái vào biểu tượng thách đấu để tiến vào trang đối thoại.

Mỗi nhân vật sẵn có trong Amazing English đều có tuyệt kỹ riêng, nếu bạn quyết định muốn thách đấu với anh ta thì chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng nắm tay bên dưới là được.

Thách đấu theo đội: Cùng bạn thân lập thành một đội cùng đối phó với quái thú hùng mạnh của Amazing English. Gọi thêm ba người bạn thân và nhanh chóng đến trận đấu truy tìm đá quý, chỉ có ở đó các bạn mới có thể giành được thắng lợi và phần thưởng dành cho các bạn.

Trợ giúp thi đấu: Tại mỗi một đấu trường đều có thể nhìn thấy bảng thông báo trợ giúp. Ví dụ: Trong đấu trường ăn cá, nhấp chuột vào bảng thông báo trợ giúp có thể nhìn thấy quy tắc và cách thao tác trong trận thách đấu.

 Thi đấu hai người: Nhấp chuột vào biểu tượng ở góc trên bên trái bối cảnh của Amazing English để tiến vào thi đấu cùng người thân. Thi đấu hai người nghĩa là bạn có thể cùng với người thân của mình thành lập một đội để thi đấu với nhân vật sẵn có trong Amazing English. Nhấp chuột trái lựa chọn nhân vật mà bạn muốn thi đấu, sau đó nhấp chuột vào “bắt đầu” là bạn có thể bắt đầu tiến hành thi đấu đặt bóng cùng người thân rồi.

Chú ý: Chỉ có thành viên của câu lạc bộ phép thuật mới đủ điều kiện tham gia vào trận thi đấu cùng người thân thú vị này.

Phần thưởng trong thi đấu: Hoàn thành phần thi sẽ nhận được một lượng đồng tiền vàng và điểm kinh nghiệm nhất định. Khi đạt được số điểm kinh nghiệm vừa đủ là có thể nâng cấp nhân vật của bạn, cũng như vậy, khi đạt được một lượng đồng tiền vàng vừa đủ là có thể mua được đủ loại những bộ trang phục đẹp.

3.4. Sách phép thuật:

Vào sách phép thuật: Nhấp chuột vào biểu tượng trong phần danh mục ở góc dưới bên phải màn hình là có thể tiến vào giá sách phép thuật. Trong sách phép thuật chứa đựng rất nhiều kiến thức mà các bạn cần nắm bắt, tất cả đáp án câu hỏi trong các trận thi đấu đều được tìm ở sách phép thuật.

Giới thiệu sách phép thuật: 
Mỗi một tầng giá sách gồm có năm quyển (nhân vật mới sẽ mặc định tự động mở tầng giá sách phép thuật thứ nhất), bên dưới mỗi một quyển sách phép thuật đều có năm ngôi sao vàng, sao vàng biểu thị mức độ thành thục khi học quyển sách này của bạn. Nếu bạn đạt được ba ngôi sao vàng trở lên thì hệ thống sẽ tặng cho bạn một ngôi sao lớn, sau khi tập hợp đủ năm ngôi sao lớn của năm quyển sách phép thuật này thì hệ thống sẽ giúp bạn mở tầng giá sách tiếp theo.

3.5. Thi đấu trong Amazing English:

 Nhiệm vụ phép thuật: Nhấp chuột vào biểu tượng trong danh mục ở góc phải bên dưới màn hình để tiến khám phá hệ thống nhiệm vụ.

 Hệ thống nhiệm vụ: Các nhân vật có sẵn trong Amazing English gặp phải rất nhiều khó khăn cần bạn giúp đỡ. Trong bảng danh sách nhiệm vụ có rất nhiều nhiệm vụ chờ đợi bạn hoàn thành. Nhân vật mới sẽ mặc nhiên mở ra sáu nhiệm vụ.

Biểu thị bạn vẫn chưa đạt được yêu cầu đề ra của nhiệm vụ. Thông thường số lượng nhiệm vụ có thể tiến hành liên quan đến tiến độ học sách phép thuật của bạn. Đạt được càng nhiều ngôi sao sách phép thuật lớn càng có nhiều nhiệm vụ hiện ra trước bạn.

 Tiến hành nhiệm vụ như thế nào? Lựa chọn một nhiệm vụ trong trang hệ thống nhiệm vụ, sau đó nhấp chuột vào biểu tượng ở bên dưới màn hình là có thể trực tiếp chuyển đến trước nhân vật phép thuật được chỉ định trong nhiệm vụ (hoặc nhấn đúp chuột vào nhiệm vụ bất kì cũng có thể chuyển trực tiếp đến).

Phần thưởng nhiệm vụ: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ có thể đạt được một lượng đồng tiền vàng, điểm kinh nghiệm cùng với phần thưởng nhất định. Đạt được số điểm kinh nghiệm vừa đủ sẽ được nâng cấp nhân vật, đạt được lượng đồng tiền vừa đủ nhất định sẽ có thể mua được đủ loại trang phục đẹp.

Chú ý: Đặc điểm lớn nhất của Amazing English là có một hệ thống lớn các nhiệm vụ giao tiếp Tiếng Anh, do đó khi tiến hành hoàn thành nhiệm vụ cần bạn sử dụng microphone, thông qua việc đối thoại cùng nhân vật trong Amazing English để hoàn thành nhiệm vụ.

 Danh sách bạn bè: Để mở danh sách bạn bè, nhấp chuột vào biểu tượng ở phía trên bên phải bối cảnh vườn trường. Danh sách của bạn vẫn còn trống ư? Vậy thì bạn hãy nhanh tay thêm những người bạn thú vị mà bạn đã gặp vào danh sách bạn bè đi nào!

 Kết bạn: Khi nhấp chuột phải vào một nhân vật sẽ xuất hiện thẻ nhân vật của bạn đó. Tiếp tục nhấn biểu tượng trên thẻ. Nếu bạn nhỏ đó đồng ý kết bạn với bạn thì tên của bạn đó sẽ xuất hiện trên danh sách bạn bè.

 Hai người bị lạc nhau? Bạn không biết bạn mình đang thám hiểm ở vùng đất nào? Nhấp chuột vào biểu tượng mở danh sách bạn bè, tìm người bạn đó trong danh sách và nhấp chuột vào biểu tượng trên thẻ  nhân vật của bạn đó. Như vậy là có thể trực tiếp di chuyển đến bên cạnh bạn đó rồi.

 Trò chuyện cùng bạn bè: Đương nhiên có thể mở danh sách bạn bè, di chuyển con chuột đến biểu tượng hình đầu của bạn đó sẽ xuất hiện biểu tượng. Nhấp chuột vào biểu tượng là xuất hiện khung chat để bạn có thể nói chuyện một cách thoải mái rồi. Nhập những gì bạn muốn nói vào khung và nhấn enter để chuyển đi.