1. Trang chủ

Balo cấp 1 chống gù Miti BL11060WS_3CC hồng

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Balo cấp 1 chống gù Miti BL11060WS_3CC với trọng lượng siêu nhẹ, giúp bé thoải mái khi sử dụng

Với màu hồng công chúa nổi bật, đã giúp Miti BL11060WS_3CC toát lên được hình ảnh tươi sáng và thân thiện hơn với các bé, hỗ trợ bé rất nhiều trong việc học tập.

Balo cấp 1 chống gù Miti BL11060WS_3CC với nhiều ngăn lớn nhỏ mở rộng, thiết kế chống gù lưng với công nghệ tốt nhất hiện nay, sẵn sàng cho bé một hành trang đầy đủ khi tới trường. 

Balo học sinh dáng hộp chữ nhật đứng, giúp sách vở bên trong được gọn gàng hơn, không bị xô lệch, quăn mép. Các ngăn nhỏ có thể đựng được hộp đựng bút, hộp màu, kéo và giấy màu thủ công, đất nặn,...  2 bên thành cặp dùng để đựng chai nước và sữa.

Kể cả những môn nhiều tiết học hay thậm chí là cả những ngày hè nắng nóng, bé vẫn có sự thoải mái nhất định nhờ trọng lượng tiêu chuẩn 800g rất nhẹ, phần đệm lưng có lỗ thoáng khí, nhờ vậy mà bé sẽ không có cảm giác bí bách khó chịu. 

Balo cấp 1

Hình ảnh balo tiểu học Miti BL11060WS_3CC 

Balo tiểu học chống gù cho bé gái Miti BL11060WS_3CC sử dụng chất liệu vải chống thấm nước vượt trội, đề phòng khi có nước sữa đổ lên, bạn sẽ nhanh chóng chùi đi để ngăn thấm kịp thời. Do vậy mà balo sẽ thoáng bền hơn, chống ẩm, vi khuẩn hiệu quả. 

Dây đai cực chắc chắn, có thể thay đổi từng nấc để phù hợp với chiều cao của từng bé. Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 6 - 10 tuổi. Đường may chắc chắn, bền hơn, sức chịu tải lớn. 

Màu hồng siêu dễ thương, thân thiện với lứa tuổi của các bé gái

Màu hồng siêu dễ thương, thân thiện với lứa tuổi của các bé gái 

Đai lưng chống gù hiệu quả

Đai lưng chống gù hiệu quả

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Đánh giá
Đánh giá trung bình
(Có 1 đánh giá)
3.0
Sản phẩm cùng thương hiệu