1. Trang chủ

Balo học sinh Discovery Plus (Geometrics)

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Balo học sinh Discovery Plus (Geometrics) tránh tình trạng vẹo cột sống lưng ở trẻ

Đây là chiếc cặp vô cùng đặc biệt có khả năng phản quang, rất an toàn cho bé trong bóng tối. Balo học sinh Discovery Plus (Geometrics) có nhiều ngăn chứa riêng biệt để bé nhà bạn có thể sắp xếp vật dụng một cách gọn gàng và ngăn nắp, rèn luyện thói quen tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Balo học sinh

Balo học sinh Discovery Plus (Geometrics)

Chiếc balo học sinh cấp 2 này được may bằng chất liệu vải cao cấp, đã được duyệt qua bởi các kiểm định của Đức và Châu Âu, có khả năng kháng khuẩn rất an toàn cho trẻ. Balo có khả năng chống thấm, dễ lau chùi không chỉ giúp bảo vệ vật dụng bên trong mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian khi vệ sinh hơn. Đặc biệt phần khóa dán sẽ giúp bé dễ dàng sử dụng hơn.

Đế balo làm từ cao su chống trượt, có thể hạn chế ngã gây ảnh hưởng đến các vật dụng bên trong. Độ dài quai đeo vai của balo dễ dàng điều chỉnh sẽ phù hợp với vóc dáng và giai đoạn phát triển của từng bé.

 Balo học sinh Discovery Plus

Phía sau balo

Đặc biệt, sản phẩm có đệm lưng bằng lưới và nhiều lớp mút sẽ giảm thiểu tình trạng đau nhức, khó chịu ở vai hay lưng, để bé thoải mái ngay cả khi phải đeo balo trong một thời gian dài. Cùng với đó, trọng lượng nhẹ và lớp đệm cột sống an toàn đã được kiểm định sẽ đảm bảo yêu cầu sức khỏe, có thể hạn chế tình trạng vẹo sống lưng và xương vai ở bé.

Đế cặp được làm bằng chất liệu mềm, rất dễ làm sạch.

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu