Bàn là hơi nước cầm tay Philips GC350/40

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Bàn là hơi nước cầm tay Philips GC350 làm nóng nước cực nhanh

Philips GC350 thiết kế dạng cầm tay giúp bạn là quần áo theo dạng đứng dễ dàng. Bàn là hơi nước có dung tích bình nước là 70ml, bình nước dễ tháo rời giúp bạn vệ sinh và đổ nước vào dễ dàng. 

Bàn ủi hơi nước

Bàn là có tốc độ phun sương cực mạnh

Bàn là hơi nước Philips có gam màu trang nhã, tay cầm dài dễ thao tác. Vỏ máy làm từ nhựa cách nhiệt, chống thấm nước giúp sử dụng đảm bảo an toàn.

Philips GC350

Vỏ máy bằng nhựa cao cấp

Bàn là khởi động cực nhanh chưa tới 1 phút. Công suất hoạt động 1.000W sẽ làm nóng nước nhanh chóng giúp bạn là ủi không mất nhiều thời gian. 

Bàn ủi hơi nước cầm tay 

Kiểu dáng cầm tay nhỏ gọn

Bàn ủi Philips có hơi nước ra liên tục là 20 g/phút sẽ giúp bạn là được nhiều chất liệu vải khác nhau: vải cotton, vải lanh, vải lụa, vải jean... Sản phẩm đi kèm bàn chải vải giúp hơi nước thấm sâu hơn, giúp ủi thẳng những chỗ bị xù lông trên quần áo dễ dàng. Phụ kiện này thích hợp để là trang phục dày như áo vét và áo khoác...

Bàn là hơi nước

Trên thân bàn là có logo Philips

Dây dẫn điện dài tới 2.5m cho thác tác di chuyển thuận tiện. Trong quá trình sử dụng bạn có thể thoải mái đổ thêm nước. Hơi nước nóng giúp khử mùi và diệt đến 99,9% vi khuẩn trên quần áo, đảm bảo tốt cho sức khỏe.   

Hộp đựng bàn là

Hộp đựng bảo quản máy thiết kế sang trọng

Bàn ủi hơi nước Philips

Cách sử dụng quá đơn giản

Bàn ủi hơi nước gia đình

Máy sử dụng điện áp 220V - 240V

Bàn là hơi nước chạy điện

Bàn là có màu sắc trang nhã

Bàn là du lịch

Bàn là thiết kế nhỏ gọn cho vừa vào vali