1. Trang chủ

Bể bơi có mái che Bestway 52179

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Bể bơi có mái che Bestway 52179 giúp bé tránh được tia cực tím có hại:

Bể bơi có mái che Bestway 52179 được thiết kế với thành hồ dày, có in hình họa tiết trang trí như vườn bách thú rất ngộ nghĩnh, đáy hồ bơm hơi êm ái cho bé vui chơi thoải mái, đem đến cho bé yêu những giờ chơi bổ ích và lý thú, kích thích trí tưởng tượng và óc khám phá của trẻ.

Quý khách lưu ý sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 sau 5 ngày nhận hàng nếu lượng hơi giảm 70%. Sau 5 ngày mọi lỗi phát sinh như thủng, rách... Quý khách vui lòng đem tới trung tâm để được báo giá sửa chữa, dịch vụ.

Bể bơi có mái che Bestway 52179 được thiết kế màu sắc bắt mắt.

Bể bơi có mái che Bestway 52179 được thiết kế màu sắc bắt mắt.

Bể bơi có mái che giúp bé tránh được ánh nắng mặt trời bảo vệ da bé chống tia cực tím, kết hợp với van xả khí thuận tiện cho việc hút xả khí, đáy hồ cũng bơm hơi tạo cảm giác thoải mái cho bé khi sử dụng. Hồ bơi có mái che cho trẻ em dùng để tắm và cho bé chơi các trò chơi nước cực vui thích hợp cả với các bé sơ sinh.

Bể bơi có mái che Bestway 52179 thích hợp sử dụng cho bé sơ sinh.

Bể bơi có mái che Bestway 52179 thích hợp sử dụng cho bé sơ sinh.

Với thiết kế thành hồ dày, có in hình họa tiết trang trí như vườn bách thú rất ngộ nghĩnh, đáy hồ bơm hơi êm ái cho bé vui chơi thoải mái, đem đến cho bé yêu những giờ chơi bổ ích và lý thú, kích thích trí tưởng tượng và óc khám phá của trẻ. Hồ phao đa năng có thể dùng như bồn tắm hay thả bóng vào chơi như nhà bóng.

Hộp đựng bể bơi có mái che Bestway 52179.

Hộp đựng bể bơi có mái che Bestway 52179.

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu