1. Trang chủ

Bình giữ nhiệt Trino TN-550HL có tay cầm

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Bình giữ nhiệt Trino TN-550HL có tay cầm tiện dụng cho mọi người:

Bình giữ nhiệt Trino TN-550HL có tay cầm đảm bảo an toàn vệ sinh, không có độc tố, không gây phản ứng hoá học trong quá trình sử dụng ở nhiệt độ nóng cũng như ở nhiệt độ lạnh. Đồng thời giúp giữ nhiệt tốt trong thời gian 8 tiếng. Ưu điểm của nhựa P.P là không độc hại, an toàn cho sức khỏe, bóng đẹp, bền và rất dễ vệ sinh.

Bình giữ nhiệt Trino TN-550HL

Bình giữ nhiệt Trino TN-550HL.

Bình giữ nhiệt được thiết kế với một ngăn giữ nhiệt lớn có tay cầm với dung tích 550ml giúp giữ nhiệt lý tưởng trong suốt nhiều giờ nhờ lớp chân không ở chính giữa cùng nắp cách nhiệt kín hơi. Bình giữ nhiệt Trino được thiết kế với thân bình bằng Inox 201 phủ sơn trang trí màu hồng, lớp ruột bằng Inox 304 an toàn.

Bình giữ nhiệt Trino TN-550HL có tay cầm
Hình ảnh bình giữ nhiệt Trino TN-550HL với thiết kế nắp đậy tiện dụng.

Nhằm đảm bảo các thực phẩm, nước uống bên trong không bị vương vãi ra bên ngoài, bình được sản xuất với phần nắp nhựa cứng chắc chắn vừa khít và kín khí. Phần gioăng bằng silicone giúp cho đảm bảo hơi nước không bị rò rỉ ra bên ngoài cũng như không bị thoát nhiệt độ ra bên ngoài., thích hợp để trữ thức uống lạnh hoặc nóng như cafe, trà, nước ép trái cây, hoặc mang cháo cho bé, canh dinh dưỡng, phở... mang đi học, đi làm, đi chơi... Bình có tay cầm tiện dụng. 

Bình giữ nhiệt Trino TN-550HL có tay cầm giúp giữ nhiệt lý tưởng bằng lớp chân không
Bình giữ nhiệt Trino TN-550HL có tay cầm giúp giữ nhiệt lý tưởng bằng lớp chân không.

Cách sử dụng bình giữ nhiệt đúng cách:

  • Sau khi dùng bình giữ nhiệt inox nên vệ sinh sạch sẽ vì những thành phần như chất béo, muối, axit đọng lại trong bình sẽ gây ra phản ứng hóa học giữa các thành phần này, làm cho bình có mùi ôi khó chịu. Do vậy, để giữ gìn sức khỏe, hãy vệ sinh sạch sẽ. Đặc thù của bình giữ nhiệt inox là dài và cao, quá trình vệ sinh sẽ có một chút khó khăn nên để có thể loại bỏ được những vết bẩn, bạn có thể dùng đầu đũa và một mảnh vải rửa bát mỏng mềm cuốn vào nhau và lau chùi nhẹ nhàng với nước rửa chén, chanh hoặc giấm để vệ sinh được sạch hơn.
  • Không nên đựng nước, cafe, các loại sinh tố hoa quả hoặc thức ăn dạng chất lỏng quá đầy bình. Nên để cách miệng bình một khoảng 5 cm thì như vậy, nhiệt trong bình mới giữ được lâu hơn và thực phẩm không bị dính vào phần miệng bình.
  • Bình giữ nhiệt inox tốt là chịu được nhiệt và những va chạm, tác động bên ngoài trong quá trình di chuyển, tuy nhiên nếu va chạm mạnh quá sẽ làm biến dạng. Hãy cố gắng hạn chế những tác động quá mạnh đó từ những vật khác xung quanh. Bạn nên để bình trong túi đựng riêng để giữ bình được tốt hơn.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu