Bình xịt làm sạch thảm và vải bọc Astonish C8117

Bình xịt làm sạch thảm và vải bọc Astonish C8117 vừa làm sạch, vừa khử mùi khó chịu trên vải nỉ, vải len, thảm sợi tổng hợp hiệu quả

Những chiếc ghế sofa, thảm trang trí sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám bẩn, nấm mốc, mùi khó chịu. Vậy làm sao để giặt sạch bây giờ? Bình xịt làm sạch thảm và vải bọc Astonish C8117 sẽ là sản phẩm lý tưởng hỗ trợ đắc lực cho công việc làm sạch thảm trang trí, ghế sofa, các đồ dùng được bọc vải, nỉ, len... dễ dàng. 

Bình xịt làm sạch thảm và vải bọc Astonish là chất tẩy vết bẩn cực mạnh với cách thức ngấm sâu vào bề mặt vải sẽ làm bong ra và đánh bay mọi loại vết bẩn cứng đầu mà không làm ảnh hưởng đến màu sắc của sợi vải.

Astonish C8117

Bình xịt làm sạch thảm và vải bọc Astonish C8117 có dung tích 750ml

Dung dịch làm sạch thảm và vải bọc Astonish C8117 còn có tính năng khử mùi khó chịu, mang lại hương thơm dễ chịu hơn. Sản phẩm đã được chứng nhận là an toàn với chất liệu len.

 Astonish C8117 giúp vệ sinh vải bọc ghế sofe cực sạch

Astonish C8117 giúp vệ sinh vải bọc ghế sofe cực sạch

Cách sử dụng dung dịch làm sạch thảm và vải bọc Astonish C8117

Cầm bình xịt làm sạch thảm và vải bọc Astonish C8117 xịt lên bề mặt vải cần làm sạch, sau đó nhẹ nhàng lau sạch lại. Các vết bẩn sẽ biến mất và mùi hôi sẽ không còn nữa.

Dung dịch làm sạch thảm và vải bọc

Bình xịt được làm bằng nhựa

Dung dịch làm sạch thảm và vải bọc Astonish

Chuyên dùng vệ sinh làm sạch vải nỉ, vải len và thảm bằng sợi tổng hợp.

Bình xịt vệ sinh vải bọc ghế

Bình xịt có gam màu vàng nổi bật

Dung dịch làm sạch thảm và vải bọc cho gia đình, khách sạn

Đầu bóp của bình xịt