Bộ bàn học thông minh Best Desk Maxi - Xanh lá

Bộ bàn học thông minh Best Desk Maxi - Xanh lá thiết kế đẹp mắt, tạo hứng thú cho trẻ khi ngồi học:

Bộ bàn học thông minh Best Desk Maxi - Xanh lá được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể tùy chỉnh độ cao thấp khác nhau, tùy theo lứa tuổi của trẻ và theo suốt thời gian phát triển của trẻ từ 03 – 16 tuổi.  Sản phẩm có thiết kế đẹp, màu xanh lá nổi bật, trẻ sẽ có thêm hứng thú khi ngồi vào bàn học.

Hình ảnh bộ bàn học thông minh Best Desk Maxi - Xanh lá
Hình ảnh bộ bàn học thông minh Best Desk Maxi - Xanh lá

Chất liệu cao cấp

Bộ bàn học thông minh Best Desk Maxi - Xanh lá được làm từ chất liệu thép ống, nhựa ABS và gỗ MDF, có giá trị sử dụng lâu bền. Chất liệu nhựa ABS thân thiện với môi trường, có thể tái chế bảo vệ môi trường, chống trầy xước, dễ dàng làm sạch.

Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tốt cho sức khỏe

Bộ bàn học thông minh Best Desk Maxi - Xanh lá được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho trẻ tư thế ngồi và tư thế đọc sách đúng chuẩn và hiệu quả nhất, với khung thép ống chắc chắn, trẻ có thể ngồi và dựa lưng vào ghế trong nhiều năm mà không cần lo lắng gì. Các góc cạnh được thiết kế bo tròn nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ.

Tích hợp đèn LED tiện lợi

Sản phẩm được tích hợp đèn LED tiện lợi, các em có thể tìm thấy mức ánh sáng phù hợp nhất với mình. Đèn led cho ánh sáng tự nhiên, không chập chờn và tiết kiệm điện năng.

Có thể điều chỉnh độ cao

Bộ bàn học thông minh Best Desk Maxi - Xanh lá là bộ bàn ghế đa chức năng dễ dàng tùy chỉnh độ cao thấp khác nhau theo lứa tuổi và theo sự phát triển của trẻ. Kích thước mặt bàn lớn hơn, tạo không gian học tập thoải mái hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị thêm kệ sách tiện ích, giúp cho trẻ đặt sách lên kệ, hỗ trợ tối đa cho việc học tập của trẻ.

Bộ bàn học thông minh Best Desk Maxi - Xanh lá có thể điều chỉnh chiều cao phù hợp với độ tuổi của trẻ
Bộ bàn học thông minh Best Desk Maxi - Xanh lá có thể điều chỉnh chiều cao phù hợp với độ tuổi của trẻ