Bộ nồi (16cm) + Chảo (22cm) Kangaroo KG676M

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Bộ nồi (16cm) + Chảo (22cm) Kangaroo KG676M phù  hợp với mọi gia đình

Kangaroo KG676M là bộ nồi chảo bằng chất liệu inox, có khả năng bắt nhiệt tốt, tỏa đều nhiệt trên khắp sản phẩm giúp giữ nguyên hương vị thơm ngon của món ăn. Đồng thời tiết kiệm nhiên liệu khi nấu.

Với 2 sản phẩm trên thuận tiện để bạn chế biến các loại thức ăn, đảm bảo cho mâm cơm có đủ các món chiên, xào hoặc hấp… ngon lành và hấp dẫn, phù hợp với sở thích ẩm thực của cả gia đình bạn.

Bộ nồi chảo có chất liệu nhôm đã qua xử lý giúp sản phẩm bền đẹp, quá trình sử dụng kéo dài được lâu. Bên cạnh đó chỉ với vài thao tác chùi rửa đơn giản bạn đã có thể tẩy sạch thức ăn thừa còn trong nồi, chảo hay quánh mà không tốn quá nhiều công sức.

Kangaroo KG676M

Hình ảnh bộ nồi (16cm) + Chảo (22cm) Kangaroo KG676M

Thông tin quánh inox

  • Quánh inox cao cấp Kangaroo loại 16cm có kích cỡ nhỏ gọn với tay cầm chắc chắn nhằm phục vụ một cách nhanh chóng cho nhu cầu nấu các món ăn nhanh.
  • Nắp của quánh inox cao cấp Kangaroo loại 16cm được làm bằng kính cường lực có khả năng giảm thiểu tối đa sự nứt vỡ khi chịu lực va đập, đồng thời giúp giữ nhiệt tốt, cũng như cung cấp thêm khả năng dễ dàng quan sát thức ăn được nấu bên trong, tránh tình trạng quá lửa dẫn đến cháy khét.
  • Quánh inox cao cấp Kangaroo loại 16cm giúp tiết kiệm nhiên liệu khi nấu.

Thông tin về chảo

  • Chảo chống dính Kangaroo loại 20cm. Mặt ngoài chảo được sơn một lớp sơn màu. Lớp nhôm nguyên chất được xử lý chống oxy hóa. Mặt trong chảo được tráng 3 lớp sơn chống dính Whitford tiêu chuẩn. Tay cầm bằng nhựa phenolic chịu nhiệt.. 

Bộ chảo quánh Kangroo không sử dụng được trên bếp từ.