Bồn massage ngâm chân Ecomed

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Bồn massage ngâm chân Ecomed tạo sóng mạnh và đa chương trình massage:

Trong Đông Y rất coi trọng việc tập luyện và chăm sóc đôi chân, đồng thời còn massage chân bằng nước nóng để phòng ngừa bệnh tật. Ngâm chân không chỉ thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể, điều chỉnh hệ thống nội tiết, mà còn tăng cường miễn dịch. Đây là phương pháp thư giãn vừa thoải mái vừa tốt cho sức khỏe.

Có rất nhiều phương pháp ngâm chân và các thiết bị dùng để ngâm chân khác nhau. Một trong những thiết bị ngâm chân chúng tôi đề cập tới đó là bồn massage ngâm chân.

Bồn massage ngâm chân Ecomed là mẫu sản phẩm mới của hãng Medisana, bồn được sản xuất với công nghệ tiên tiến và đảm bảo tại CHLB Đức. Với nhiều tính năng cải tiến mới, kiểu dáng mới sẽ mang lại cho người dùng những cảm giác thư giãn thật thoải mái.

Bồn massage ngâm chân Ecomed
Hình ảnh bồn massage ngâm chân Ecomed 

Tính năng của bồn massage ngâm chân Ecomed:

- Massage trong nước có tạo sóng.

- Tia nước sục mạnh tạo áp lực nước giúp mạch máu lưu thông tuần hoàn.

- Tạo sóng mạnh và đa chương trình massage. 

  Bồn massage ngâm chân Ecomed chăm sóc nâng niu đôi chân bạn
 Bồn massage ngâm chân Ecomed chăm sóc nâng niu đôi chân bạn

- Giữ nước luôn ở nhiệt độ ổn định giúp cơ khớp và tuần hoàn máu gan bàn chân.

- Phụ gia: Muối, lá ngải cứu, dầu thơm, gừng giúp điều trị những căn bệnh mãn tính: gút, tiểu đường, viêm khớp, tăng khả năng ngủ sâu.

- Bồn có 2 bộ con lăn massage giúp bấm huyệt theo phương pháp Trung Hoa cổ truyền.

- Bồn đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với dầu xoa bóp hay dầu thơm. Bạn chỉ cần sử dụng 10 - 15 phút cho việc massage ngâm chân mỗi ngày từ 1 - 2 lần.

 Bồn massage ngâm chân Ecomed có bảng điều khiênr đơn giản
 Bồn massage ngâm chân Ecomed có bảng điều khiênr đơn giản

Lưu ý: Khi sử dụng ngâm chân bằng thảo dược yêu cầu phải gạt nước trong không để trong nước còn bã thuốc sẽ làm tắc những đầu vòi phun tạo sóng gây cháy và hỏng mô tơ. Qua thử nghiệm cho thấy bồn massage ngâm chân Ecomed của hãng Medisana chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ thấy được cảm giác thoải mái và khỏe hơn. Khi nước tạo dòng xoáy sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi. Bạn sẽ thấy dễ ngủ hơn và giảm được đau nhức hơn.