Bóng tennis Dunlop trẻ em Stage 1 Green (Hộp 3 quả)

Bóng tennis tập luyện và thi đấu
Thương hiệu: Dunlop | Bóng tennis Dunlop
Giá META: 75.000 đ (Đã có VAT)
Đơn vị tính: Hộp
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: Số 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, HCM
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30

Bóng tennis Dunlop trẻ em Stage 1 Green phù hợp với sân cứng, sân đát nện, sân cỏ:

Bóng tennis Dunlop trẻ em Stage 1 Green là sản phẩm lý tưởng để chơi trên sân cứng, sân đất nện hoặc sân cỏ. Bóng tennis Dunlop Stage 1 Green với lớp bọc ngoài nỉ dày dặn có khả năng chống mài mòn cao. Bóng tennis Wilson Us Open có màu vàng chanh, được sử dụng tại giải quần vợt Mỹ mở rộng từ năm 1979 và các giải tennis chuyên nghiệp khác trên thế giới.

Dunlop Stage 1 Green là dòng bóng tennis cho trẻ em dưới 10 tuổi đạt tiêu chuẩn quốc tế do Liên đoàn Quần vợt Quốc tế (ITF) chứng nhận. Đây là dòng bóng tennis chuyên biệt cho trẻ em, có độ cứng thấp hơn khá nhiều so với bóng tiêu chuẩn của người lớn nhằm giúp trẻ nhỏ dưới 10 tuổi có cảm giác bóng tốt nhất.

Bóng tennis Dunlop trẻ em Stage 1 Green gồm 3 quả trong 1 hộp.

Bóng tennis Dunlop trẻ em Stage 1 Green gồm 3 quả trong 1 hộp.

Xem thêm Đồ thể thao | Tennis | Bóng tennis

Thông số sản phẩm: Bóng tennis Dunlop trẻ em Stage 1 Green (Hộp 3 quả)

Chia sẻ nhận xét của bạn về Bóng tennis Dunlop trẻ em Stage 1 Green (Hộp 3 quả)

Dunlop

Dunlop là thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới có trụ sở tại Anh Quốc với lịch sử phát triển hơn 100 năm. Thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm sử dụng trong Tennis, Golf, Cầu lông, các sản phẩm quần áo thể thao, giầy, tất và các phụ kiện thể thao khác. Sản phẩm Dunlop luôn đạt chất lượng hàng đầu thế giới bởi sự sáng tạo không ngừng, liên tục nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới vào sản phẩm.

Xuất hiện chính thức lần đầu trong giải Wimbledon 1936, Dunlop là thương hiệu vợt tennis được sử dụng nhiều nhất, cống hiến nhiều nhất trong lịch sử cơ cấu giải thưởng của Wimbledon. Cùng với chiếc vợt Dunlop, giải vô địch Wimbledon đầu tiên đã thuộc về tay vợt nữ Helen Jacobs. Từ đó, Dunlop tiếp tục là sự lựa chọn của các tay vợt hàng đầu, đóng góp nhiều trong bảng lịch sử thành tích thế giới như Jaroslav (vô địch Wimbledon 1954); Lew Hoad (vô địch Wimbledon, Úc – Pháp mở rộng 1956); Rod Laver (vô địch Wimbledon 1969); John Mcenroe (vô địch Wimbledon 1980); và gần đây nhất là vô địch đôi nam nữ Iveta Benesova và Jurgen Melzer (Wimbledon 2011).