1. Trang chủ
QR Code

Cân sức khỏe và kiểm tra độ béo SC-330S

Giá META: 47.500.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 49.500.000 đ 04%
Bảo hành: 24 tháng
Sản xuất tại: Nhật Bản
Đơn vị tính: Cái
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn hoặc gọi Khu vực phía Bắc & Trung: (024) 3568 6969 / Khu vực phía Nam: (028) 3833 6666 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc cho Quý khách. Với trên 13 năm kinh nghiệm bán hàng Online chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Cân sức khỏe và kiểm tra độ béo SC-330S là cân có diện tích mặt đế lớn nhất và chịu được trọng lượng cao trong dòng TBF của Tanita. Cân sức khỏe và kiểm tra độ béo SC-330S được đánh giá rất cao với các ưu điểm về ứng dụng và công nghệ. Ngoài khả năng kết nối với máy tính và phần mềm phân tích dữ liệu, TBF còn cho người sử dụng các phân tích thông qua máy in nhiệt.

Ưu điểm của cân sức khỏe và kiểm tra độ béo SC-330S:

  • Đo cân nặng
  • Đo độ béo (%)
  • Đo lượng nước trong cơ thể (%)
  • Tính lượng mỡ trong cơ thể
  • Tính lượng chất béo tự do
  • Bảo hành 24 tháng
  • Có thể tải hướng dẫn sử dụng để xem thêm chi tiết.

Cấu tạo của cân sức khỏe và kiểm tra độ béo SC-330S:

Cân sức khỏe và kiểm tra độ béo SC-330S
Cấu tạo các bộ phận và chức năng của cân
Cân sức khỏe và kiểm tra độ béo SC-330S
Cấu tạo chi tiết về bảng điều khiển

Thế nào là phần trăm lượng nước trong cơ thể?

Phần trăm lượng nước toàn phần cơ thể là tỷ lệ giữa lượng nước toàn phần và trọng lượng cơ thể. Nước đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể, nước tồn tại trong các tế bào, mô và các cơ quan. Đảm bảo tỷ lệ % lượng nước toàn phần ở mức bình thường sẽ giúp cho các cơ quan trong cơ thể duy trì được các hoạt động quan trọng của mình. Ngoài ra, điều đó còn làm giảm nguy cơ gặp các vấn đề trầm trọng với sức khỏe.
 
Lượng nước trong cơ thể bạn thường xuyên thay đổi. Cơ thể có xu hướng đào thải nước vào ban đêm. Ngoài ra, phân bố nước trong cơ thể vào ban ngày cũng khác so với ban đêm. Việc ăn nhiều, uống rượu bia, thời kỳ kinh nguyệt, ốm đau, tập thể dục hay tắm rửa đều ảnh hưởng tới lượng nước trong cơ thể.
 
Việc theo dõi % lượng nước toàn phần, như đã nói ở trên, cần phải được thực hiện tại một thời điểm nhất định trong ngày. Từ đó mới có thể theo dõi và phân tích được một cách chính xác những thay đổi của cơ thể.
 
Uống thật nhiều nước một lúc sẽ không làm tăng % lượng nước toàn phần cơ thể ngay lập tức. Trước tiên nó sẽ làm tăng chỉ số % độ béo của bạn (do tăng cân nặng). Vì thế cần phải theo dõi trong một thời gian dài mới có thể nhận thấy được sự thay đổi này.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu