1. Trang chủ

Cây nước nóng lạnh Midea YL1335S-W

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

  • Trả góp
    -25%
    🖼️
    3.650.000 đ4.850.000 đ
    Cây nước nóng lạnh Midea YL1335S-B sử dụng ba chế độ nóng, lạnh, bình thường phù hợp với nhu cầu sử dụng và thời tiết trong năm.

Đặc điểm nổi bật của cây nước nóng lạnh Midea YL1335S-W

Thay vì phải đun nước sôi mỗi ngày để uống đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy bất tiện, do đó chỉ cần trang bị cây nước nóng lạnh Midea YL1335S-W sẽ giúp bạn luôn có sẵn nước lạnh và nước nóng để sử dụng bất kỳ thời điểm nào trong ngày. 

Midea YL1335S-W có công suất làm lạnh 120W cùng công nghệ làm lạnh bằng Block giúp người dùng nhanh chóng có được nguồn nước mát lạnh để uống giải khát cho những ngày hè nắng nóng. Công suất làm nóng đạt 420W sẽ đun nước sôi cực nhanh để bạn có thể sử dụng pha trà, pha cà phê, pha sữa...

Midea YL1335S-W

Cây nước nóng lạnh Midea YL1335S-W có thời gian làm lạnh 4 lít/giờ

Máy uống nước nóng lạnh có kiểu dáng sang trọng, tính tiện dụng cao nên được sử dụng nhiều trong các văn phòng, gia đình, trường học, bệnh viện...

Bình chứa nước bằng thép không gỉ nên khi đun nước ở nhiệt độ cao vẫn đảm bảo an toàn. Cây nước nóng lạnh Midea có trang bị khóa vòi nước nóng nhằm đảm bảo an toàn khi gia đình có trẻ nhỏ. 

Bình nước được lắp ở phía trên cùng của cây nước. Phía dưới khay chứa nước thừa có thiết kế thêm ngăn để cốc chén với dung tích 15 lít và có nắp đóng mở để tránh bụi bẩn bám vào, đảm bảo cốc chén luôn sạch sẽ. Ngoài ra, sản phẩm còn có bộ bảo vệ quá nhiệt kép giúp thiết bị hạn chế tối đa sự quá tải nhiệt khi nước nóng vượt mức cho phép.

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu