1. Trang chủ
QR Code

Cây nước nóng lạnh Sumika SK 168

Cây nước nóng lạnh 3 vòi
Giá META: 6.300.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 7.000.000 đ 10%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Hết hàng
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
Dịch vụ & Chú ý
Lưu ý: Trước khi bật công tắc, mọi cây nước nóng lạnh đều phải cho nước chảy đầy bình. Riêng cây nước nóng lạnh công nghệ Block cần chờ từ 2 - 4 giờ để gas ổn định mới được cho nước vào và sử dụng.
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Cây nước nóng lạnh Sumika SK 168 không có nước thải

Cây nước nóng lạnh Sumika SK 168 là cây nước có thiết kế tiện dụng với 3 vòi riêng biệt: nóng, lạnh, bình thường phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng nước của mọi người. Với tính năng tiện lợi này, máy sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng tại: bệnh viện, trường học, những nơi công cộng...

Hình ảnh cây nước nóng lạnh Sumika SK 168

Hình ảnh cây nước nóng lạnh Sumika SK 168

Máy lọc nước RO kết hợp nóng lạnh Sumika SK 168 dẫn nguồn trực tiếp qua công nghệ màng siêu lọc UF không có nước thải, không máy bơm với cấu trúc thiết kế nhỏ gọn tiện ích cho việc lắp đặt.

Sumika SK 168 có hệ thống bộ lọc nước gồm 4 lõi lọc qua 6 cấp lọc đem lại nguồn nước tinh khiết mà vẫn giữ được nguyên khoáng cho cơ thể, vô cùng tiện ích an toàn, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian, kinh tế cũng như chi phí cho người tiêu dùng.

Cây nước nóng lạnh Sumika SK 168 được thiết kế 3 vòi riêng biệt và 4 lõi lọc

Cây nước nóng lạnh Sumika SK 168 được thiết kế 3 vòi riêng biệt và 4 lõi lọc

4 lõi lọc của cây nước nóng lạnh Sumika có các chức năng:

Lõi 1: Lọc và ngăn chặn 1 số tạp chất như đất, bùn, cát, vi trùng, giun, rong rêu... và các tạp chất không hòa tan trong nước.

Lõi 2: Lọc và ngăn chặn các tạp chất hóa học hữu cơ, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, nước cứng và hấp thụ tất cả các loại mùi vị không tốt khi hòa tan trong nước.

Lõi 3: Ngăn chặn triệt tiêu tới 99.9% tất cả các loại vi rút, vi khuẩn có trong nước còn sót lại có kích thước nhỏ nhất và khử toàn bộ các độc tố các chất có hại cho sức khỏe con người. Và lọc ra 1 nguồn nước tinh khiết trong lành và bổ dưỡng với nhiều khoáng chất được giữ lại qua hệ thống lọc.

Lõi 4: Làm từ than hoạt tính cao cấp, bước lọc sau màng siêu lọc UF giúp nguồn nước sử dụng được tinh khiết hơn. Giai đoạn này lõi lọc tiếp tục hấp thụ và lọc tất cả các tạp chất hỗn hợp, các loại mùi, màu mang lại cho chúng ta nguồn nước uống trong lành tươi mát.

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu