Chăn đệm điện nhung Woori Hàn Quốc

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Chăn đệm điện nhung Woori Hàn Quốc sưởi ấm mùa đông lạnh giá.

Chăn đệm điện nhung Woori Hàn Quốc có khả năng tỏa nhiệt làm ấm đều cơ thể nên có tác dụng tốt cho quá trình tuần hoàn máu khi nghỉ ngơi, làm ấm cơ thể nhanh chóng, chống nhức mỏi lưng, đau xương khớp. Đặc biệt, đệm có tác dụng tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính.

Hình ảnh chăn đệm điện nhung Woori Hàn Quốc
Hình ảnh chăn đệm điện nhung Woori Hàn Quốc

Có thể dùng chăn đệm điện nhung Woori Hàn quốc làm đệm sưởi để lót dưới ga giường hoặc đắp trên người. Chăn đệm điện nhung Woori Hàn quốc rất nhẹ, vỏ bọc 100% cotton, bông Polyester.

Thời gian chỉ cần 30 - 45 phút tấm trải điện sẽ ấm lên, nhiệt độ tối đa là 60o. Chăn có nhiều mức nhiệt tùy chọn, dễ dàng điều chỉnh thích hợp với điều kiện thời tiết.

Dây nhiệt đặc biệt không ngấm nước,chống rò gỉ điện giật. Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh. Mức tiêu thụ điện năng rất ít nên sản phẩm đem lại hiệu quả sưởi ấm cao mà rất tiết kiệm điện. An toàn tuyệt đối ngay cả khi bị ướt. Màu sắc trang nhã, chất lượng cao, sử dụng dài lâu.

Chăn đệm điện nhung Woori Hàn Quốc làm ấm cơ thể nhanh chóngChăn đệm điện nhung Woori Hàn Quốc làm ấm cơ thể nhanh chóng

Có nhiều màu: Màu hồng nhung, màu tím nhạt và màu vàng, màu lông chuột (Tùy từng đợt hàng mà Quý khách sẽ được nhận màu sắc khác nhau).

Chú ý: Để sử dụng đệm điện cho hiệu quả, bạn nên dùng ga hoặc chăn mỏng trải lên trên và điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp bằng bảng điều khiển. 

Mặt trong của chăn đệm điện nhung Woori Hàn Quốc
Mặt trong của chăn đệm điện nhung Woori Hàn Quốc

Đảm bảo độ ấm tuyệt vời cho cơ thể vào những đêm đông giá rét. Loại bỏ ẩm thấp nơi giường nằm, đảm bảo cho giường luôn khô ráo và ấm áp.
Giúp cho máu, khí huyết lưu thông tốt khắp cơ thể. Đệm sưởi ấm rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt cho người già, trẻ nhỏ và những người bị các chứng đau lưng mỏi cơ, thấp khớp...

Chăn đệm điện nhung Woori Hàn Quốc có kích thước lớn phù hợp cho 2 -3 người đắpChăn đệm điện nhung Woori Hàn Quốc có kích thước lớn phù hợp cho 2 -3 người đắp

Hướng dẫn sử dụng chăn đệm điện nhung Woori Hàn Quốc:

  • Khi gấp chăn không nên để bộ điều khiển nhiệt ra ngoài mà nên để trong lòng chăn để đảm bảo tuổi thọ cho bộ điều khiển.
  • Không tự ý tháo bộ điều khiển nhiệt.
  • Không để bộ điều khiển nhiệt ở nơi ẩm ướt.
  • Không cắm phích điện khi tay ướt.

Chăn đệm điện Woori Hàn Quốc được làm bằng vải nhung mềm mại.
Chăn đệm điện Woori Hàn Quốc được làm bằng vải nhung mềm mại

  • Không để dây điện xoắn vào nhau.
  • Không ngồi hay để vật nặng lên chăn khi chăn đang gấp tránh hỏng dây dẫn nhiệt.
  • Không để chăn gần nơi có nhiệt độ cao.
  • Khi nằm nên trải một lớp ga mỏng lên trên chăn đệm điện để dễ vệ sinh.