1. Trang chủ

Chảo đáy từ Lock&Lock ECook Deco 30cm LED2303-IH

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Chảo đáy từ Lock&Lock ECook Deco 30cm LED2303-IH tiết kiệm năng lượng, vệ sinh dễ dàng.

Chảo đáy từ Lock&Lock ECook Deco 30cm LED2303-IH là một dụng cụ làm bếp đa năng mà còn là một món đồ làm tôn lên vẻ đẹp cho căn bếp nhà bạn. Với thiết kế đẹp mắt, màu sắc sinh động, đây sẽ là món quà thích hợp cho những ai yêu thích sự đẹp mắt cho không gian.

Chảo đáy từ Lock&Lock ECook Deco 30cm LED2303-IH màu vàng
Chảo đáy từ Lock&Lock ECook Deco 30cm LED2303-IH màu vàng

Lock&Lock ECook Deco 30cm LED2303-IH được làm từ chất liệu nhôm dẫn nhiệt siêu nhanh giúp thức ăn chín đều trong thời gian ngắn nhất đảm bảo tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu cho cả gia đình. Bạn sẽ tiết kiệm đáng kể những nhiên liệu cần thiết khi nấu nướng với loại chảo này. Lòng nồi được tráng lớp chống dính, đảm bảo thức ăn chiên, xào không bị dính vào chảo. Bên ngoài chảo phủ lớp sơn chịu nhiệt bóng đẹp giúp chảo không bị cháy hoặc đổi màu, kéo dài thời gian sử dụng.

Chảo đáy từ Lock&Lock ECook Deco 30cm LED2303-IH tay cầm chắc chắn, chống bỏng
Chảo đáy từ Lock&Lock ECook Deco 30cm LED2303-IH tay cầm chắc chắn, chống bỏng

Lock&Lock ECook Deco LED2303-IH được thiết kế độc đáo với phần tay cầm dài, giúp người sử dụng khi nấu không tiếp xúc gần với lửa, đặc biệt an toàn, tránh bỏng nóng. Đuôi cán cầm còn có một móc treo nhỏ tiện lợi khi cất giữ, bảo quản sản phẩm.

Chảo có đường kính 30cm cùng trọng lượng nhẹ, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng hiện hành và có độ bền cao, có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp (bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp hồng ngoại).

Chảo đáy từ Lock&Lock ECook Deco 30cm LED2303-IH hấp thụ nhiệt tốt
Chảo đáy từ Lock&Lock ECook Deco 30cm LED2303-IH hấp thụ nhiệt tốt

Chảo đáy từ Lock&Lock ECook Deco 30cm LED2303-IH có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp (bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại).

Lưu ý: Khách hàng được đổi mới trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu sản phẩm bị lỗi từ Nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật