1. Trang chủ

Chảo từ vân đá Sunhouse Mama SHG1128MMA (28cm)

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Chảo từ vân đá Sunhouse Mama SHG1128MMA (28cm) sử dụng được cho mọi loại bếp

Chảo từ vân đá Sunhouse là đồ gia dụng nên có trong mỗi gia đình. Bạn có thể linh hoạt sử dụng trên bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Hình ảnh chảo đáy từ Sunhouse

Hình ảnh chảo đá đáy từ Sunhouse

Chảo chiên vân đá đáy từ Sunhouse Mama SHG1128MMA được làm từ nhôm đúc nguyên khối siêu bền, có khả năng chống va đập tốt.

Chất liệu nhôm còn có khả năng dẫn nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều giúp món chiên xào được ngon hơn, giữ được hương vị tự nhiên của thực phẩm.

Chảo đáy từ sử dụng được cho tất cả các loại bếp

Thiết kế phần cán chảo chắc chắn, có móc treo tiện dụng

Ngoài ra, chất liệu nhôm vân đá còn có khả năng chống dính tốt. Không làm bết hoặc nát thực phẩm, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Toàn bộ lòng chảo được phủ lớp chống dính đá hoa cương sáng màu vừa sang trọng vừa chống dính tốt. Lớp chống dính này hoàn toàn không chứa PFOA, không phản ứng với thức ăn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chảo đáy từ Sunhouse thiết kế bền, nhẹ

Lớp đá hoa cương ngoài cùng tăng độ sáng bóng và chống dính hiệu quả

Đồng thời nó còn giúp hạn chế trường hợp trầy xước, bám bẩn, đổi màu, cho sản phẩm luôn trông như mới bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Hình ảnh đáy chảo phủ lớp từ

Hình ảnh đáy chảo phủ lớp từ 

Chảo từ có thiết kế tinh tế với phần miệng dày hơn thành chảo, giúp tăng độ bền, hạn chế móp méo nếu gặp va chạm. Tay cầm của chảo được bọc silicone chịu nhiệt siêu bền, bắt vít chắc chắn với thân chảo giúp bạn dễ dàng thao tác, đảm bảo an toàn. Phía cuối tay cầm còn được thiết kế lỗ treo móc gọn gàng, tiện dụng.

Lớp bên ngoài phủ đá hoa cương chống dính cao cấp

Lớp bên ngoài phủ đá hoa cương chống dính cao cấp

Chảo có kích thước 28cm vừa phải phù hợp để chiên, xào nhiều món ăn khác nhau.

Lưu ý khi sử dụng:

  • Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo, đặc biệt là bếp châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.
  • Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.
  • Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.
  • Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.
  • Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.
Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu