Xem thông
số kỹ thuật

Chất tẩy rửa Astonish Pro Hob 550ml - Dùng cho các loại bếp - C1085

Chất tẩy rửa Astonish dùng cho các loại bếp
Giá META: 165.000 đ (Đã có VAT)
Sản xuất tại: Anh
Đơn vị tính: Hộp
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: 56 Duy tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Chất tẩy rửa Astonish Pro Hob 550ml - C1085 chuyên dụng cho nhiều bề mặt bếp khác nhau:

Chất tẩy rửa Astonish Pro Hob 550ml được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với các thành phần an toàn cho da tay và sức khoẻ là sản phẩm cần thiết để giữ gian bếp của gia đình bạn luôn sạch sẽ. Astonish Pro Hob có thể sử dụng cho nhiều bề mặt bếp khác nhau như bếp ceramic, bếp điện từ, lò vi sóng.

Chất tẩy rửa Astonish Pro Hob 550ml

Chất tẩy rửa Astonish Pro Hob 550ml - C1085.

Vệ sinh chuyên dụng Astonish  được sản xuất từ các nguyên liệu đặc biệt giúp việc vệ sinh mặt bếp trở nên đơn giản và thuận tiện nhất. Chất tẩy rửa Astonish có khả năng làm sạch chất bẩn, dầu mỡ và mang lại độ sáng bóng cho bề mặt bếp mà không cần thiết phải cọ, chùi mạnh tay.

Chất tẩy rửa Astonish Pro Hob 550ml với thiết kế chai nhựa.

Chất tẩy rửa Astonish Pro Hob 550ml - C1085 với thiết kế chai nhựa.

Chất tẩy rửa Astonish Pro Hob hạn chế tối đa kích ứng da do đã được kiểm nghiệm độ an toàn kỹ lưỡng, đảm bảo độ lành tính, không gây ra phản ứng hoá học ảnh hưởng đến da và sức khoẻ. Bạn sẽ không phải lo ngại việc sử dụng sản phẩm tẩy rửa sẽ gây kích ứng hoặc bong, tróc da.

Chất tẩy rửa Astonish Pro Hob 550ml có thể sử dụng trên các mặt bếp khác nhau.

Chất tẩy rửa Astonish Pro Hob 550ml có thể sử dụng trên các mặt bếp khác nhau.

Chỉ cần mở nắp và bóp nhẹ vào thân chai và đổ lượng sản phẩm vừa đủ ra là bạn đã có thể vệ sinh mặt bếp của mình ngay lập tức. Thiết kế nắp chai và miệng chai đặc biệt giúp tiết kiệm hơn và không gây vấy bẩn khi sử dụng.

Chất tẩy rửa Astonish Pro Hob 550ml có thể sử dụng trên các mặt bếp khác nhau.

Chất tẩy rửa Astonish Pro Hob 550ml dạng nắp dễ đóng, mở.

Xem thêm Nước rửa chén bát, nhà bếp | Chất tẩy rửa, Vệ sinh, Làm sạch | Tẩy rửa Inox, Nhà bếp, Vệ sinh chuyên dụng | Nhà cửa & Đời sống

Thông số sản phẩm: Chất tẩy rửa Astonish Pro Hob 550ml - Dùng cho các loại bếp - C1085

Chia sẻ nhận xét của bạn về Chất tẩy rửa Astonish Pro Hob 550ml - Dùng cho các loại bếp - C1085

Astonish

Astonish là thương hiệu sản phẩm chất tẩy rửa đến từ nước Anh. Các sản phẩm tẩy rửa Astonish được sản xuất theo phương thức mới trên nguồn nguyên liệu chọn lọc từ các nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu tại Anh. Sản phẩm không gây ra phản ứng hóa học ảnh hưởng đến da tay và không ảnh hưởng đến môi trường. Bộ sản phẩm tẩy rửa Astonish đã xuất hiện tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và đang rất được ưa chuộng.

Nhãn hiệu Astonish luôn được lòng các bà nội trợ khắp nơi nhờ hương thơm dễ chịu và không cần phải cọ, chùi nhiều khi sử dụng sản phẩm.