Chổi lau nhà 360 TS-5164 - Chức năng đạp chân

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Video chỉ mang tính minh họa
Công việc lau nhà thường khiến các chị em ngán ngẩm vì bị đau lưng và hại da tay, nay công việc ấy sẽ trở nên dễ dàng hơn với bộ chổi lau nhà 360 TS-5164 - Chức năng đạp chân. Sản phẩm này là dụng cụ gia dụng vượt trội, không những giúp bạn thư giãn thông qua các động tác thể dục nhẹ nhàng mà quan trọng hơn nữa là làm sạch nhanh chóng khuôn viên sinh hoạt trong ngôi nhà của bạn.
 
Chổi lau nhà 360 TS-5164 - Chức năng đạp chân là một sản phẩm đáng tin dùng, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình hiện nay để giải quyết vấn đề lau nhà, là người giúp việc đáng tin cậy cho các mẹ các chị trong công việc chăm sóc gia đình của mình.
 
Hình ảnh chổi lau nhà 360 TS-5164 - Chức năng đạp chân

Chổi lau nhà 360 TS-5164 - Chức năng đạp chân có các chức năng vượt trội sau:

- Đầu lau được chế tạo bằng loại bông nhập ngoại cực tốt, lau hút sạch mọi vết bụi bẩn. Dễ dàng tháo rời chỉ với một thao tác đơn giản bằng chân.

- Cán dài bằng nhôm.

- Đầu lau có thể xoay 360 độ khi vắt, dễ dàng lau sạch mọi vết bẩn trên sàn nhà, sàn gỗ, trần, bề mặt kính, cửa sổ, xe hơi, sàn cứng văn phòng, phòng bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, mọi ngóc ngách và những nơi cao mà bạn không thể với tới.
 
Chổi lau nhà 360 TS-5164 - Chức năng đạp chân
Phần thùng vắt với tay xách tiện lợi
- Bạn không cần chạm tay vào nước, cũng không phải cúi gập lưng, không tốn chút sức lực nào, vẫn đảm bảo sàn nhà sạch sẽ, mát thoáng. Chỉ cần nhấn chân vào bàn đạp, đầu chổi sẽ tự xoay trong rổ bằng lực ly tâm cực mạnh khiến mọi bụi bẩn bám vào đầu chổi được đánh bật và vắt khô đến 90%. 

- Có hai màu: đỏ và xám.

- Bảo hành: 06 tháng cho những lỗi do nhà sản xuất.

Chổi lau nhà 360 TS-5164 - Chức năng đạp chân

Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi

Bộ sản phẩm bao gồm:

- 1 thùng đựng nước

- 1 thân chổi

- 1 bông lau