1. Trang chủ
QR Code

Con lăn tập bụng Liveup LS3371

Dụng cụ tập cơ bụng
Giá META: 205.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 280.000 đ 27%
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng

META thông báo nghỉ Tết từ 23/1 (29 tháng Chạp) đến hết 29/1/2020 (mùng 5 Tết), Quý khách vẫn có thể đặt hàng trên website META.vn bình thường. Mọi đơn hàng sẽ được chúng tôi xử lý khi trở lại làm việc từ ngày 30/1/2020 (mùng 6 Tết). Kính chúc Quý khách hàng An khang - Thịnh Vượng!

Con lăn tập bụng Liveup LS3371 giúp bạn có cơ bụng 6 múi nhanh chóng

Con lăn tập bụng Liveup LS3371 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, tay cầm lót lớp cao su tạo sự êm ái, ma sát tốt cho người dùng khi luyện tập. Con lăn là sản phẩm tập bụng không thể thiếu dành cho những nam giới muốn sở hữu cơ bụng 6 múi hay nữ giới sở hữu một vòng bụng phẳng lì.

Hình ảnh con lăn tập bụng Liveup LS3371

Hình ảnh con lăn tập bụng Liveup LS3371

Con lăn sử dụng đơn giản là dụng cụ để bạn có thể luyện tập bất cứ đâu từ trong nhà, ngoài trời hay phòng tập gym đều phù hợp.

Các chi tiết của con lăn có thể tháo rời dễ dàng

Các chi tiết của con lăn có thể tháo rời dễ dàng

Các chi tiết có thể tháo rời và ghép lại dễ dàng để bạn mang theo luyện tập mọi nơi.

Vỏ hộp sản phẩm

Vỏ hộp sản phẩm

Hướng dẫn tập luyện

  • Đầu tiên, bạn trong tư thế hai tay nắm hai bên tay cầm của con lăn và quỳ gối trên mặt đất. Để cho đỡ đau gối bạn có thể dùng một tấm thảm để kê nền hoặc sử dụng tấm thảm Yoga.
  • Tiếp theo, bạn đặt con lăn ở trên mặt đất phía trước người bạn, trọng lực cơ thể dồn lên 2 tay và đầu gối. Đây là vị trí bắt đầu bài tập của bạn.
  • Sau đó, bạn từ từ thực hiện động tác lăn con lăn thẳng lên phía trước, duỗi thẳng thân. Chú ý, ở động tác này thì bạn cho cơ thể đi xuống càng xa càng tốt nhưng không được để thân chạm mặt đất. Trong bước này thì nhịp thở của bạn là thở ra.
  • Khi đang được vị trí cao nhất thì bạn dừng lại trong một vài giây, sau khi ngừng một chút ở vị trí duỗi này, bắt đầu kéo thân hình trở lại vị trí bắt đầu, hít vào. Lưu ý, với bài tập này thì bạn thực hiện động tác từ từ và cơ bụng luôn siết chặt.
  • Lặp lại động tác cho tới khi kết thúc bài tập.

Hình ảnh minh họa cách tập luyện

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu