1. Trang chủ
  2. Thiết bị số - Phụ kiện
  3. Đầu Karaoke

17 sản phẩm Đầu Karaoke

Bán chạy A-B Giảm giá

Đầu Karaoke

Nếu phòng hát chuyên nghiệp của bạn hay gia đình bạn đang có nhu cầu tìm mua bộ dàn karaoke tại gia thì ngoài việc lựa chọn Loa karaoke, Amply thì đầu karaoke là thiết bị cực kỳ quan trọng quyết định đến 90% sự thành công của bộ dàn karaoke. Lựa chọn loại đầu karaoke có nhiều bài hát sẽ là chìa khóa để thu hút khách hàng tới phòng hát hay phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi trong gia đình.

Đầu karaoke hay còn gọi là đầu DVD, đầu DVD MIDI, đầu hát vi tính, đầu 6 số. Các thiết bị này có rất nhiều tên gọi khác nhau ngoài tên gọi chính kể trên tính năng của sản phẩm có thể kể tới như: đọc đĩa hát, chơi nhạc, nó thuộc loại đầu hát karaoke truyền thống và phù hợp với dàn karaoke gia đình. Loại đầu hát này thường chạy đĩa và đĩa sẽ có khoảng 2.000 bài tới 10.000 bài nhạc với hình ảnh cố định chơi nhạc MIDI nghĩa là nhạc không có lời, nhưng hiện nay có một vài loại đầu hát như đầu hát của hãng Acnos có thêm lời ca sĩ nhưng với số lượng bài hát vừa phải.

Ngày nay khi công nghệ không ngừng phát triển các nhà sản xuất đã cho ra loại đời loại đầu karaoke mới nhất gọi là đầu VOD, đầu ổ cứng, có khả năng kèm theo đọc được cả đĩa... Loại đầu này sử dụng loại nhạc phần mềm được đi kèm trong đĩa cứng, hay còn gọi ổ cứng, với dung lượng khổng lồ có thể lưu trữ tới hàng nghìn bài hát đi kèm theo hình ảnh sinh động, đẹp mắt.

Tại META.vn hiện đang cung cấp các dòng đầu karaoke với các mức giá:

  • Dưới 1 triệu đồng phải kể đến đầu karaoke 5 số Arirang DVD AR-36 có ngõ ra âm thanh 5.1 sẽ mang đến âm thanh chân thực, chức năng iFun chấm điểm cực chuẩn theo từng câu hát sẽ tạo hứng thú hơn cho người hát.
  • Mức từ 1 triệu đến 3 triệu đồng nổi bật với dòng loa đầu DVD karaoke 5 số Arirang AR-36MI kèm 2 micro hoặc đầu karaoke 5 số Arirang DVD AR-36NR (kèm 2 Micro)
  • Nếu bạn có trên 3 triệu đồng: Đây là mức giá hợp lý nhất về chất lượng chức năng cũng như hình ảnh nhé. Từ 3 triệu đến 5 triệu bạn có khả năng mua được 1 chiếc đầu HDD, tức là loại đầu vừa đọc đĩa vừa đọc ổ cứng.

Bạn chỉ cần liên hệ số Hotline: 024.3785.5633 - 028.3830.8569 để được tư vấn và chọn mua dàn karaoke chuyên nghiệp tại nhà và phòng karaoke nhé!