1. Trang chủ
QR Code

Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 1

Phần mềm học Toán 1 cùng Đậu Lém
199.000đ250.000đ-20%
Sản xuất tại: Việt Nam
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Thông số kỹ thuật

Đậu Lém phiêu lưu ký - Phần mềm học Toán lớp 1 rất bổ ích:

Đậu Lém phiêu lưu ký thiết kế nội dung chương trình dựa trên sách giáo khoa Toán 1. Khi học Toán với phần mềm giáo dục này, các bé như được hóa thân vào nhân vật Đậu Lém để trải nghiệm các cuộc phiêu lưu thú vị thông qua các bài tập toán học bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo giúp các em hứng thú hơn khi học Toán.

Lưu ý:

  • Phần mềm được đóng gói dạng Key kích hoạt, Quý khách có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản và nhận key kích hoạt qua mail hoặc nhận hàng thanh toán tại nhà bằng hình thức COD.
  • Quý khách tải ứng dụng "Đậu lém phiêu lưu ký Toán 1" trên App Store, Google Play hoặc tải trên http://www.cnapp.com.vn/ về điện thoại để sử dụng.
  • Hoặc tải ứng dụng cho bản PC tại đây.

Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 1 dùng cho học sinh lớp 1

Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 1 dùng cho học sinh lớp 1

Hình ảnh trong video rất sinh động, nhiều nhân vật hoạt hình gần gũi sẽ giúp Đậu Lém trở thành người bạn đồng hành trong quá trình học tập của các bé.

Khách hàng có thể tùy chọn: Phiên bản cũ dùng cho PC, phiên bản mới dùng cho Ipad và PC.

Phiên bản mới dùng cho Ipad và PC được sử dụng cho 2 thiết bị bất kỳ: Ipad, Smart Phone, PC. Phiên bản mới có sự thay đổi lớn về nội dung và hình ảnh và đặc biệt có thêm phần bài giảng cho bé.

Tìm mua trọn bộ Đậu Lém:

Đậu Lém phiêu lưu ký thiết kế dưới dạng trò chơi hay có thể gọi là một phim hoạt hình có tương tác. Các em có thể dắt Đậu Lém đi qua vô số cảnh vật khác nhau, từng nơi Đậu Lém gặp và làm quen với nhiều người bạn khác nhau, mỗi người bạn đó sẽ giúp Đậu Lém và các em thêm những kiến thức về toán.

Mỗi cuộc phiêu lưu là một nhiệm vụ các em phải giúp Đậu Lém hoàn thành. Không chỉ học toán, chương trình từng bước còn giúp các em làm quen dần với những thao tác trên máy tính. Đầu tiên là những thao tác đơn giản với chuột máy tính, dùng chỉ các phím mũi tên, rồi dần dần thêm các phím số, chữ,…

Những kiến thức thú vị có trong Đậu Lém phiêu lưu ký Toán 1

Đậu Lém dừng chân trước một cửa hang. Hang to lắm, có gì đằng sau cánh cửa đó? Nhưng cửa chưa thể mở được, trên đó còn thiếu 4 mảnh ghép, Đậu Lém phải đi qua 4 con đường trước mặt để tìm cho đủ 4 mảnh ghép đó thì mới mở được cửa (tương đương 4 chương trong Toán lớp 1).

  • Mảnh ghép 1: Bé học các số từ 1 - 10, so sánh các số.
  • Mảnh ghép 2: Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10.
  • Mảnh ghép 3: Điểm, đoạn thẳng, số từ 11 – 100, bài toán có lời văn, cộng trừ các số tròn chục.
  • Mảnh ghép 4: Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 100 không nhớ, các ngày trong tuần, xem đồng hồ.
Đậu Lém phiêu lưu ký giúp các em học toán lớp 1 rất hiệu quả

Đậu Lém phiêu lưu ký giúp các em học toán lớp 1 rất hiệu quả
Con đường thứ nhất đưa Đậu Lém đi qua một cánh đồng xanh tươi, tuyệt đẹp. Ở đó, Đậu Lém gặp nhiều người bạn như Lúa, Bướm, Sóc,... Mỗi người bạn đó chỉ cho Đậu Lém biết những kiến thức đầu tiên về Toán. Đặc biệt, trên con đường này Đậu Lém có thêm một người bạn là Giun đất. Giun đất đi cùng Đậu Lém cho đến cuối chặng đường. Tuy nhiên đường đi chẳng phải lúc nào cũng dễ dàng, còn những dòng suối, những vực sâu và thêm vào đó là những gã bọ xít hung dữ. Cuối cùng Đậu Lém cũng tìm được mảnh ghép đầu tiên. Nhưng không may, bọ xít lại bắt mất bạn Giun đất...
Đậu Lém gặp nhiều người bạn, mỗi người bạn đó chỉ cho Đậu Lém biết những kiến thức đầu tiên về Toán.
Đậu Lém gặp nhiều người bạn, mỗi người bạn đó chỉ cho Đậu Lém biết những kiến thức đầu tiên về Toán.

Con đường thứ hai dẫn Đậu Lém vào làng Sỏi. Ở đó Đậu Lém phải giúp các cư dân làng Sỏi làm bánh, đuổi lũ kiến để giữ thức ăn, đuổi gã Chuột tham lam,...

Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 1
Đậu Lém vào làng Sỏi

Con đường thứ ba đưa Lém vào một hang động dài thăm thẳm. Đậu Lém phải vượt qua những tên lính Kiến, những con mối, những con nhện,.. và đôi khi lại rơi vào hố nước sâu...

Đậu Lém đi vào một hang động dài thăm thẳm
Đậu Lém đi vào một hang động dài thăm thẳm

Con đường thứ tư đưa Đậu Lém bồng bềnh trôi theo dòng suối. Trên dòng suối này, Đậu Lém lại gặp những bạn ếch, cá trê, ốc sên,... và cùng các bạn làm toán. Nhưng trên dòng suối cũng lại có những gã bọ hung dữ...

Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 1
Đậu Lém lại gặp những bạn ếch, cá trê, ốc sên,... và cùng các bạn làm toán

Cuối cùng thì cũng tìm đủ 4 mảnh ghép. Cửa mở... Đậu Lém lại bước vào một hang băng tuyết. Đường đi gập ghềnh bởi những khối băng chồng chất và nguy hiểm hơn là những mẫu nhọn thạch nhũ cứ thỉnh thoảng rơi xuống đầu. Và bất ngờ chưa, cuối hang là chỗ trú ẩn của gã Bọ xít, gã đang giam giữ Giun đất trong một cái lồng. Đậu Lém phải chiến đấu với gã để cứu bạn Giun đất...

Giao diện chương trình Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 1:

Giao diện chương trình Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 1
Giao diện chương trình Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 1

Chương trình cho phép xác định tên người dùng khi bắt đầu sử dụng. Với mỗi người dùng, chương trình sẽ tạo ra một file dữ liệu cùng tên trên đĩa cứng để lưu trữ điểm số, vị trí đến trước đó và một số thông tin khác. Khi trở vào chương trình, nó sẽ tự động phục hồi các thông tin và nhảy đến đúng vị trí mà người dùng đã đến lần cuối.

Quý vị phụ huynh có thể bấm nút Thống kê để theo dõi xem bé đã đi qua những phần nào và đã hoàn thành bao nhiêu phần. Chương trình được cài đặt hoàn toàn vào đĩa cứng và có thể chạy ở chế độ Fullscreen (toàn màn hình). 

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình
(Có 9 đánh giá)
5.0
H Huy
vi tro choi giup cac em hoc tot hon
2 năm
META
Chào anh Huy,
Cảm ơn anh đã mua hàng tại Meta. 
1 năm
G Giang
tôi thấy rất hay
3 năm
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn anh/chị đã đánh giá về sản phẩm. 
1 năm
D Duc
Hay
5 năm
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn anh/chị đã đánh giá về sản phẩm. 
1 năm
T Trinhhongtien
Tuyệt vời
5 năm
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn anh/chị đã đánh giá về sản phẩm. 
1 năm
T Trinhhongtramy
Hay lắm
5 năm
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn anh/chị đã mua hàng tại META. 
1 năm