Xem thông
số kỹ thuật

Đèn bàn học sinh Protex PR-010

Đèn học để bàn
Giá META: 180.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 198.000 đ
Tiết kiệm: 18.000 đ (09%)
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Màu sắc:
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: 56 Duy tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Đèn bàn học sinh Protex PR-010 soi sáng học tập, chống mỏi mắt hiệu quả  

Đèn bàn học sinh Protex PR-010 sử dụng bóng đèn đui xoáy E27 để sử dụng. Nhờ công suất 40W nên ánh sáng đủ mạnh và tản quang rộng soi sáng cho không gian học tập của chủ nhân. Đèn được thiết kế cân đối với chiều cao tối đa, có cần đèn được bảo vệ bằng nhựa dẻo và bạn có thể thay đổi góc sáng bằng việc chỉnh nó. Ánh sáng dịu mắt "soi đèn chỉ lối" từng dòng chữ để đôi mắt bé được trông rõ mà không phải gắng mắt để đọc. Và các cha mẹ nên chú ý là một trong những lý do gây cận thị chính là ánh sáng không đủ và bé phải căng mắt để học trong điều kiện thiếu ánh sáng như vậy. Chưa kể vấn đế đó còn là mầm mống gián tiếp gây nên bệnh gù lưng, vẹo cột sống ở trẻ nhỏ, khi mà bé phải thay đổi tư thế để cúi sát mặt xuống sách với mục đích là thấy rõ hơn. Đây là tiền đề gây mất thẩm mỹ cho các bé mà không ai mong muốn. 

Đèn bàn học sinh Protex PR-010 sử dụng bóng đèn đui xoáy E27 để soi sáng

Đèn bàn học sinh Protex PR-010 sử dụng bóng đèn đui xoáy E27 để soi sáng

Đế đèn được thiết kế có thể kẹp giấy rất tiện lợi. Bé chỉ cần nhấn nút để bật đèn thật nhanh chóng. Chất liệu bền đẹp tăng sự cao cấp và chống rơi vỡ trong mọi tình huống.

Xem thêm Mẹ và Bé | Đèn học để bàn | Đồ dùng học tập

Thông số sản phẩm: Đèn bàn học sinh Protex PR-010

Chia sẻ nhận xét của bạn về Đèn bàn học sinh Protex PR-010

Protex

 Đèn bàn học Protex nói chung là dòng đèn đến từ Protex Group (CHLB Đức). Từng chi tiết đều được nghiên cứu một cách tỉ mỉ, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Ánh sáng luôn là điểm mà đèn bàn học Protex hướng tới để đảm bảo khả năng chống cận thị.