1. Trang chủ
QR Code

Đèn diệt côn trùng Navilight NP2020

Đèn bắt muỗi
2.450.000đ2.700.000đ-09%
Bảo hành: 24 tháng
Sản xuất tại: Malaysia
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Đèn diệt côn trùng Navilight NP2020 sử dụng lưới điện giúp tiêu diệt côn trùng nhanh chóng

Đèn diệt côn trùng Navilight là loại đèn được sử dụng nhiều trong bệnh viện, nhà máy dược phẩm, xưởng sản xuất chế biến thực phẩm tươi sống, đồ thủy hải sản, nhà hàng, quán ăn...

Đèn diệt côn trùng NP2020 với khả năng tiêu diệt ruồi, muỗi, gián, kiến ở diện tích rộng 150 m2 giúp môi trường luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Với mục đích để tiêu diệt côn trùng gây hại ảnh hưởng đến chất lượng, góp phần đảm bảo vệ sinh cho môi trường, ngăn chặn bệnh tật, vi khuẩn lây lan mà chính những loại côn trùng ấy là vật trung gian.

Đèn diệt côn trùng

Đèn bắt muỗi, diệt côn trùng

Ánh sáng của loại đèn diệt muỗi Navilight là loại đèn sử dụng ánh sáng đặc biệt (tia UV-A huỳnh quang) không gây hại cho mắt và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Đèn diệt côn trùng NP-2020 có vỏ ngoài bằng thép và nhựa ABS cao cấp và màng lưới bảo vệ bên ngoài, đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm ISO 9001 - 2000/CE/GS/Rohs về mức độ an toàn.Đèn diệt côn trùng

Sử dụng cho các diện tích rộng như siêu thị, nhà xưởng

Tuổi thọ trung bình của bóng dài khoảng 8.000 - 10.000 giờ, dễ dàng thay thế.

Đèn diệt côn trùng

Dễ dàng di chuyển đến vị trí cần tiêu diệt côn trùng

Sử dụng đèn diệt côn trùng Navilight NP-2020 mang lại hiệu quả cao trong việc đảm bảo môi trường làm việc, hoạt động sản xuất tại các kho xưởng.

Đèn bắt côn trùng Navilight NP-2020 giúp tạo môi trường trong sạch hơn, giảm thiểu sự xâm nhập của các loại con trùng tấn công vào thực phẩm..... Tránh được ảnh hưởng đến chất lượng và thương hiệu của doanh nghiệp.

Đèn bắt muỗi Navilight NP-2020 dùng để lắp đặt trên tường hoặc treo. Sử dụng lưới điện để bẫy côn trùng, dễ dàng vệ sinh và tháo lắp máng đựng xác côn trùng.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích