Đèn hồng ngoại IRH-100W

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Đèn hồng ngoại IRH-100W hỗ trợ điều trị một số bệnh như:

 • Giảm đau cơ, đau dây thần kinh và tăng cường trao đổi chất.
 • Kích thích vòng tuần hoàn máu và làm thư giãn các cơ xương, đặc biệt là rất tốt cho những người luôn phải làm việc ơ tư thế không đổi trong một thời gian dài.
 • Loại bỏ chứng mỏi và đau thắt lưng.
 • Giảm mệt mỏi căng thẳng thần kinh.

Lợi ích của tia hồng ngoại:

 • Tia hồng ngoại là một loại sóng điện từ có bước sóng dài hơn tia sáng bình thường. Tia hồng ngoại mang nhiệt lượng lớn và được cơ thể hấp thụ vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong việc chữa trị bằng y học hiện đại.
 • Tia hồng ngoại là tia không có khả năng đâm xuyên với tần số xung 5.6 micromet và được chia thành cận hồng ngoại, trung hồng ngoại và tiểu hồng ngoại. Nó có một ảnh hưởng tích cực đối với cơ thể con người truyền sâu vào cơ thể và tạo nên những phản hồi kích hoạt các tế bào trao đổi chất protein và các chất khác. Nếu điều kiện tế bào của tế bào hoạt động tích cực và phát triển lớn mạnh thì chúng ta sẽ thấy sống động hơn, có sức chịu đựng tốt hơn. Nó tạo thành những chất trong cơ thể với protein và các chất khác sau khi đã chiếu tia hồng ngoại. Khi đó nó sẽ giúp quá trình trao đổi chất cũng như chất độc được tiết ra nhanh hơn giúp cho cơ thể loại bỏ được nhũng chất chưa làm cơ thể được gọn gàng hay săn chắc cơ bắp hơn.

Đèn hồng ngoại IRH-100W chiếu bằng tia hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe.

Đèn hồng ngoại IRH-100W chiếu bằng tia hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe.

Tia hồng ngoại hoạt động như thế nào?

Hơi nóng hỗ trợ làm lành và kích thích sự lưu thông máu, đèn hồng ngoại phát ra cường độ tia đưa vào từng phần của cơ thể dưới dạng ánh sáng. Tia sáng này thấu xuống phần sâu nhất dưới da sự tỏa nhiệt này sẽ được biến đổi tập chung hơi nóng lúc này cực kỳ hiệu quả trong tế bào cơ thể. Hơi nóng phát ra làm mở rộng mạch máu, kích thích sự lưu thông máu và trao đổi chất giảm đau hiệu quả. Sự tỏa nhiệt của đèn hồng ngoại cũng rất phù hợp cho việc trị liệu và làm đẹp thẩm mĩ như làm đẹp da mặt, cảm lạnh, tình trạng căng thẳng, chứng chuột rút, đau cơ, thấp khớp, đều trị tai, mũi, họng. Với việc làm đẹp da mặt hiệu quả hồng ngoại làm nở các lỗ chân lông dưới, sẽ tốt hơn khi bạn dùng kem dưỡng da nhờ thế da mặt sẽ được hấp thụ lượng kem tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của đèn hồng ngoại IRH-100W:

 • Công suất: 100W.
 • Nguồn điện: 230V ~ 50Hz.
 • Công suất tiêu thụ: 100W.
 • Bảo hành 3 năm cho thân máy, không bảo hành bóng đèn.

Hướng dẫn sử dụng đèn hồng ngoại IRH-100W:

Cấu tạo của đèn hồng ngoại IRH-100W

Các bộ phận của đèn hồng ngoại

Kiểm tra dây cắm (2). Đặt thiết bị lên trên bề mặt cố định (3) bằng phẳng. Bóng đèn hồng ngoại (4) vặn chặt, bạn có thể điều chỉnh thân đèn (1) có mức gập lên xuống 00 đến 450 cho phép thay đổi vị trí phù hợp. Ảnh hưởng của tia hồng ngoại từ khoảng cách ngắn là rất lớn, hãy sử dụng với khoảng cách nào phù hợp nhất, nhưng không gần hơn 40cm, thời gian kéo dài điều trị là 15 phút. Rút phích cắm ra khỏi nguồn điện khi sử dụng khi đã điều trị xong.

Lưu ý quan trọng: thời gian kéo dài sử dụng từ 5 - 10 phút, một hoặc hai lần/ngày. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không điều trị quá 15 phút.

Lưu ý khi sử dụng đèn hồng ngoại:

Điều trị với đèn hồng ngoại IRL của Medisana không thể thay thế phương thức điều trị của bác sỹ, chỉ có thể điều trị vết thương vết mổ dưới sự dám sát chỉ dẫn của bác sĩ, thiết bị không phù hợp cho những người nhạy cảm với hơi nóng.

 • Không sử dụng ở nhũng vùng bỏng, trượt da, bị thương hoặc các điểm nhạy cảm khác...
 • Khoảng cách khi dùng cách xa 40cm để tránh cường độ của tia quá cao cảm giác như bị bỏng khó chịu.

Đèn hồng ngoại IRH-100W còn có tác dụng trong việc làm đẹp.

Đèn hồng ngoại IRH-100W còn có tác dụng trong việc làm đẹp.

 • Khi chiếu ở vùng mặt bạn nên nhắm mắt để tránh tia hồng ngoại vào mắt làm tổn thương võng mạc.
 • Không sử dụng đèn quá 15 phút.

Bảo dưỡng và vệ sinh đèn hồng ngoại:

 • Trước khi lau và thay thế bóng đèn hồng ngoại, hãy rút thiết bị ra khỏi nguồn điện, lau thiết bị khi đã nguội không sử dụng hóa chất để lau thiết bị, không để thiết bị ngậm trong nước và bảo quản nơi khô ráo.
 • Bóng đèn không được sử dụng điện áp vượt quá điện áp đã quy định gắn ở phía dưới bóng đèn.
 • Trong trường hợp bóng đèn bị vỡ có thể mua bóng đèn hồng ngoại Philips 100W để thay thế.

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể xem thêm hướng dẫn sử dụng.