1. Trang chủ

Điều hòa Toshiba 2.0HP RAS-18S3KS-V

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Điều hòa Toshiba 2.0HP RAS-18S3KS-V cho bạn không gian sạch sẽ, thoáng mát.

Điều hòa Toshiba 2.0HP RAS-18S3KS-V sẽ đáp ứng nhu cầu làm mát cho cả gia đình bạn với nhiều ưu điểm vượt trội cùng thiết kế trang nhã, hiện đại. Với công suất điều hòa 2 HP thích hợp cho các phòng 25m2 trở lại, thiết bị sẽ khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái dễ chịu khi thư giãn (Tham khảo: Cách chọn mua điều hòa có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng).

Điều hòa Toshiba 2.0HP RAS-18S3KS-V có nhiều ưu điểm cùng thiết kế trang nhã, hiện đại
Điều hòa Toshiba 2.0HP RAS-18S3KS-V có nhiều ưu điểm cùng thiết kế trang nhã, hiện đại

Với công suất hoạt động mạnh mẽ, tốc độ làm lạnh nhanh 17.200 BTU, căn phòng của gia đình bạn luôn sẽ luôn thoáng mát. Đặc biệt, với tính năng tiết kiệm điện ECO, điều hòa giúp giảm hao phí điện năng tiêu thụ tới 25% mà không làm mất đi sự thoải mái cho người dùng.

Điều hòa Toshiba 2.0HP RAS-18S3KS-V có chức năng tiết kiệm điện ECO
Điều hòa Toshiba 2.0HP RAS-18S3KS-V có chức năng tiết kiệm điện ECO.

Điều hòa có bộ lọc IAQ chứa 2 thành phần Leuconostoc enzyme và tinh thể bạc, có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và vi rút, giúp không khí luôn trong lành và sạch sẽ. Căn phòng sẽ luôn trong lành tươi mát, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Điều hòa Toshiba 2.0HP RAS-18S3KS-V với chức năng tự làm sạch, ngăn nấm mốc phát triển
Điều hòa Toshiba 2.0HP RAS-18S3KS-V với chức năng tự làm sạch, ngăn nấm mốc phát triển.

Ngoài ra, với chức năng tự làm sạch của điều hòa, dàn lạnh sẽ được tự hong khô hoàn toàn khi người dùng tắt điều hòa. Từ đó, có thể ngăn nấm mốc phát triển bên trong, đồng thời giảm thời gian vệ sinh máy định kì (Tham khảo: Cách vệ sinh máy lạnh điều hòa tại nhà).

Điều hòa Toshiba 2.0HP RAS-18S3KS-V có khả năng kháng khuẩn, loại bỏ virus an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn
Điều hòa Toshiba 2.0HP RAS-18S3KS-V có khả năng kháng khuẩn, loại bỏ virus an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Với 5 tốc độ quạt, máy cho phép bạn chọn lưu lượng gió làm mát hoặc chế độ tự động điều chỉnh phù hợp với không gian phòng. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái dù ngồi ở vị trí nào trong phòng với 12 hướng gió của máy.

Một chức năng vô cùng tiện lợi của chiếc máy điều hòa 1 chiều này là chức năng hẹn giờ tắt, giúp người dùng không cần lo lắng liệu mình có quên tắt điều hòa khi ra ngoài hay để điểu hòa suốt đêm ảnh hưởng đến giấc ngủ (Tham khảo: Các chế độ thường thấy trên máy lạnh điều hòa).

Lưu ý khi sử dụng điểu hòa Toshiba 2.0HP RAS-18S3KS-V

  • Thường xuyên vệ sinh máy lạnh định kì giúp nâng cao tuổi thọ của máy nén và hoạt động tốt hơn.
  • Không nên để nhiệt độ quá thấp hay quá cao, không nên để điều hòa cả đêm vì như vậy vừa hao phí điện năng lại vừa có hại cho sức khỏe (Xem thêm: Cách dùng điều hòa tiết kiệm điện).

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Thông tin chung

Đánh giá
Đánh giá trung bình
(Có 1 đánh giá)
5.0
Sản phẩm cùng thương hiệu