1. Trang chủ
QR Code

Đồ chơi lắp ghép QMAN Blue Whale Aquarium - Hồ cá voi xanh CCH2012

Đồ chơi lắp ráp cho bé
Thương hiệu: Qman | Đồ chơi lắp ráp Qman
Giá META: 249.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 280.000 đ 11%
Thương hiệu: Qman | Đồ chơi lắp ráp Qman
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Hết hàng
Tư vấn Đóng

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn hoặc gọi Khu vực phía Bắc & Trung: (024) 3568 6969 / Khu vực phía Nam: (028) 3833 6666 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc cho Quý khách. Với trên 13 năm kinh nghiệm bán hàng Online chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 18h30 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Đồ chơi lắp ghép QMAN Blue Whale Aquarium - Hồ cá voi xanh CCH2012 dành cho các bé gái lắp ráp để phát triển trí tuệ

Có thể nói rằng, lắp ráp là một trong những hình thức đồ chơi được trẻ con trên khắp thế giới yêu thích. Đồ chơi lắp ghép QMAN Blue Whale Aquarium - Hồ cá voi xanh CCH2012 thiết kế hình tượng búp bê và mô hình nhà đồ chơi dành riêng cho bé gái, bé có thể lắp ráp và sử dụng cho trò chơi trí tuệ hàng ngày.

Đồ chơi lắp ghép QMAN

Đồ chơi lắp ghép QMAN Blue Whale Aquarium - Hồ cá voi xanh CCH2012

Bộ đồ chơi Qman này đã hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ, trẻ chỉ cần ráp khớp chúng với nhau thành một mô hình hoàn chỉnh theo mẫu có sẵn hoặc tự sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình. Vì vậy, thế giới của trò chơi lắp ráp là vô cùng phong phú và không giới hạn, điều này giúp trẻ có cơ hội thể hiện trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình. Mặt khác, khi trẻ sáng tạo cũng là lúc chúng giao tiếp và suy nghĩ, điều này rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ.

Bộ sản phẩm bao gồm cả những chi tiết cơ bản và những chi tiết đặc biệt. Bé và bạn sẽ thỏa sức lắp ghép theo trí tưởng tượng của mình hoặc dựa vào sách hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi cho bé nhà mình tiếp xúc với sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Đồng thời, các mảnh ghép sản xuất phù hợp với trẻ nhỏ, các chi tiết không gây đau hay xước da cho bé khi tiếp xúc.

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung