1. Trang chủ
QR Code

Đồ chơi lắp ghép Qman Double Fire Truck Attack - Biệt đội cứu hỏa FH2810

Lego lắp ráp
Thương hiệu: Qman | Đồ chơi lắp ráp Qman
Giá META: 799.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 920.000 đ 13%
Thương hiệu: Qman | Đồ chơi lắp ráp Qman
Đơn vị tính: Bộ
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Đồ chơi lắp ghép Qman Double Fire Truck Attack - Biệt đội cứu hỏa FH2810 giúp bé thỏa sức sáng tạo

Pí pô! Pí pô!!! Ở đâu có cháy, đã có biệt đội cứu hỏa Qman! Bé ước mơ trở thành lính cứu hỏa ư? Đó sẽ không chỉ dừng lại ở mơ ước nữa. Các mẹ có thể biến ngay điều đó trở thành sự thật với bộ đồ chơi lắp ghép Qman Double Fire Truck Attack - Biệt đội cứu hỏa FH2810. 

Đồ chơi lắp ghép Qman Double Fire Truck Attack - Biệt đội cứu hỏa FH2810

Hình ảnh đồ chơi lắp ghép Qman Double Fire Truck Attack - Biệt đội cứu hỏa FH2810

Giúp bé thỏa sức sáng tạo với các mảnh ghép

Mô hình đồ chơi lắp ghép Qman Double Fire Truck Attack giúp bé thỏa  sức sáng tạo và hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích. Bộ Lego gồm các chi tiết mảnh ghép và màu sắc khác nhau, bao gồm cả những chi tiết cơ bản và những chi tiết đặc biệt sẽ giúp bé thỏa sức tưởng tượng và vun đắp ước mơ ngay từ khi còn bé. 

Trò chơi thú vị cho cả gia đình

Mô hình Lego Qman không chỉ dành riêng cho bé mà còn dành cho cả gia đình. Đây sẽ là khoảng thời gian để bạn có thể kết nối với con trẻ được nhiều hơn. Bạn có thể cùng bé thi đua xếp hình và qua đó kể cho bé nghe những câu chuyện thú vị về cuộc sống xung quanh. Từ đó kích thích thêm khả năng tưởng tượng của bé. Sau khi chơi, bố mẹ cũng có thể hướng dẫn bé sắp xếp đồ chơi lại gọn gàng. Quá là tuyệt phải không nào?

Kích thích phát triển trí não toàn diện

Không chỉ dừng lại là 1 bộ đồ chơi cho trẻ, Qman Double Fire Truck Attack - Biệt đội cứu hỏa FH2810 còn giúp kích thích phát triển trí não cho bé toàn diện. Bộ sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ bé phát triển trí não và các kỹ năng cần thiết khác ngay những năm tháng đầu đời. Với bộ sản phẩm này, bé có thể phát huy khả năng tư duy và sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn, sự khéo léo, óc logic cũng như trí tưởng tượng của mình qua việc lắp ráp mô hình.

Chất liệu nhựa ABS cao cấp, an toàn

Các mẹ thường lo đồ chơi hiện nay không đảm bảo cho bé vì làm từ những chất liệu độc hại. Nhưng với bộ Lego lắp ghép Qman Double Fire Truck Attack - Biệt đội cứu hỏa FH2810 thì mẹ lại có thể hoàn toàn yên tâm. Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Các mảnh ghép được sản xuất phù hợp với trẻ nhỏ, các chi tiết được sản xuất không gây đau hay xước da cho bé khi tiếp xúc.

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung