1. Trang chủ
QR Code

Đồ chơi lắp ghép QMAN Elephant Box - Hộp gạch sáng tạo hình chú voi BNL2903

Đồ chơi lắp ghép sáng tạo
Thương hiệu: Qman | Đồ chơi lắp ráp Qman
Giá META: 499.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 570.000 đ 12%
Thương hiệu: Qman | Đồ chơi lắp ráp Qman
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn hoặc gọi Khu vực phía Bắc & Trung: (024) 3568 6969 / Khu vực phía Nam: (028) 3833 6666 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc cho Quý khách. Với trên 13 năm kinh nghiệm bán hàng Online chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Đồ chơi lắp ghép QMAN Elephant Box - Hộp gạch sáng tạo hình chú voi BNL2903 gồm các mảnh ghép rời để bé có thỏa thích sáng tạo mô hình

Đồ chơi Lego với nhiều miếng ghép hình viên gạch, hình nhân và các loại mảnh ghép khác buộc bé phải sử dụng tư duy của mình để tìm ra cách ghép đúng. Đồ chơi lắp ghép QMAN Elephant Box - Hộp gạch sáng tạo hình chú voi BNL2903 gồm rất nhiều các mảnh ghép rời với nhiều màu sắc khác nhau sẽ cho bé thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo với trí thông minh của mình.

Đồ chơi lắp ghép QMAN Elephant Box

Đồ chơi lắp ghép QMAN Elephant Box - Hộp gạch sáng tạo hình chú voi BNL2903

Với kết cấu linh hoạt và sinh động, dễ tạo được hứng thú cho trẻ, bộ đồ chơi này có thể kích thích sự sáng tạo đang dần được hình thành trong não bé thông qua từng mức độ khó của trò chơi.

Đây là bộ đồ chơi Qman lắp ghép không có tạo hình từ trước, vì vậy bé có thể thoải mái lắp theo trí tưởng tượng của mình. Tất cả các mảnh ghép được chứa trong một hộp hình chú voi đáng yêu, vừa bắt mắt lại vừa chứa đồ tiện lợi.

Đồ chơi lắp ghép QMAN

Các mảnh ghép của sản phẩm

Các mảnh ghép được sản xuất phù hợp với trẻ nhỏ, các chi tiết không gây hề gây đau hay xước da cho bé khi tiếp xúc.

Mô hình này bao gồm cả những chi tiết cơ bản và những chi tiết đặc biệt. Bé nhà bạn sẽ thỏa sức lắp ghép hoặc dựa vào sách hướng dẫn sử dụng đi kèm. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, rất an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của bé.

Thông số kỹ thuật