Xem thông
số kỹ thuật

Đồ chơi lắp ghép Qman Fire Command Truck - Ô tô cứu hỏa FH2807

Đồ chơi lắp ráp, xếp hình
Thương hiệu: Qman | Đồ chơi lắp ráp Qman
Giá META: 249.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 280.000 đ
Tiết kiệm: 31.000 đ (11%)
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Hộp
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: Số 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, HCM
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Đồ chơi lắp ghép Qman Fire Command Truck FH2807 làm từ nhựa ABS nguyên sinh 

Đồ chơi lắp ráp ô tô cứu hỏa FH2807 gồm 366 mảnh ghép với màu sắc tươi sáng, bắt mắt sẽ thu hút các bé hơn mỗi khi chơi. Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của các bé.

Ô tô cứu hỏa FH2807

Ô tô cứu hỏa FH2807 thiết kế với gam màu đỏ nổi bật

Các mảnh ghép thiết kế trơn nhẵn, không sắc nhọn nên không gây nguy hiểm cho bé. Đồ chơi lắp ghép Qman Fire Command Truck FH2807 phù hợp cho các bé trai từ 6 tuổi trở lên.

Sản phẩm có đi kèm hướng dẫn sử dụng giúp bé lắp ghép đơn giản hơn hoặc bé có thể thỏa sức lắp ghép theo trí tưởng tượng của mình.

đồ chơi lắp ráp

Đồ chơi dành cho bé trai

Đồ chơi lắp ghép được đóng gói trong hộp đựng giấy giúp bé chơi xong có thể cất giữ lại gọn gàng, tránh thất lạc. Khi chơi lắp ghép xếp hình sẽ hỗ trợ bé phát triển trí não và các kỹ năng cần thiết cho bé, để bé thông minh và sáng tạo hơn. Ngoài ra bộ đồ chơi này còn giúp bé rèn luyện tính kiên nhẫn, sự khéo léo, óc logic. 

Đồ chơi xếp hình

Hộp đựng các mảnh ghép

Xem thêm Mẹ và Bé | Đồ chơi lắp ráp | Đồ chơi trẻ em

Thông số sản phẩm: Đồ chơi lắp ghép Qman Fire Command Truck - Ô tô cứu hỏa FH2807

Chia sẻ nhận xét của bạn về Đồ chơi lắp ghép Qman Fire Command Truck - Ô tô cứu hỏa FH2807

Qman

Qman là nhà sản xuất đồ chơi ghép hình lớn nhất Trung Quốc, cùng với định hướng phát triển mở rộng ra thị trường quốc tế, thương hiệu đồ chơi với kinh nghiệm sản xuất từ những năm 1960.
Các sản phẩm của Qman không giống những thương hiệu Trung Quốc khác chỉ sản xuất các sản phẩm dựa trên các mẫu đã có sẵn, Qman đã chú trọng đầu từ vào nghiên cứu phát triển các mẫu sản phẩm riêng biệt. Điều đó trở nên khác biệt và được giới đam mê đồ chơi xếp hình trên toàn thế giới yêu thích, đánh giá cao. Hiện các sản phẩm của Qman đã có mặt ở hơn 60 nước trên toàn thế giới.