Xem thông
số kỹ thuật

Đồ chơi lắp ghép Qman Happy Little Train - Đoàn tàu vui vẻ CCH2015

Đồ chơi lắp ráp, xếp hình
Thương hiệu: Qman | Đồ chơi lắp ráp Qman
Giá META: 499.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 570.000 đ
Tiết kiệm: 71.000 đ (12%)
Đơn vị tính: Hộp
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: Số 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, HCM
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Đồ chơi lắp ghép Qman Happy Little Train - Đoàn tàu vui vẻ CCH2015 có tới 690 mảnh ghép 

Bộ đồ chơi lắp ráp đoàn tàu vui vẻ CCH2015 phù hợp cho bé gái trên 6 tuổi chơi. Bộ đồ chơi lắp ghép Qman có 690 mảnh ghép (sẽ gồm 4 bộ lắp ghép màu sắc khác nhau), đi kèm sách hướng dẫn lắp ghép chi tiết giúp bé dễ dàng lắp ráp thành đoàn tàu. 

Qman Happy Little Train CCH2015

Đoàn tàu vui vẻ CCH2015 dành cho bé trên 6 tuổi

Các mảnh ghép có màu sắc tươi sáng, bao gồm cả những chi tiết cơ bản và những chi tiết đặc biệt. Bé và bạn sẽ thỏa sức lắp ghép theo trí tưởng tượng của mình hoặc dựa vào sách hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Đồ chơi lắp ghép Qman Happy Little Train CCH2015 được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, giúp ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm. 

Các mảnh ghép được sản xuất phù hợp với trẻ nhỏ, các chi tiết được sản xuất không gây đau hay xước da cho bé khi tiếp xúc.

Đoàn tàu vui vẻ CCH2015

Đoàn tàu vui vẻ CCH2015 cho bé gái

Ba mẹ cũng có thể chơi cùng với bé để tăng thêm sự gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình bằng cách thi đua xếp hình với bé hoặc vừa xếp hình vừa kể cho bé nghe những câu chuyện thú vị về cuộc sống xung quanh, qua đó kích thích thêm khả năng tưởng tượng của bé. Sau khi chơi, bố mẹ cũng có thể hướng dẫn bé sắp xếp đồ chơi lại gọn gàng.

Bộ sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ bé phát triển trí não và các kỹ năng cần thiết khác ngay những năm tháng đầu đời. Với bộ sản phẩm này, bé có thể phát huy khả năng tư duy và sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn, sự khéo léo, óc logic cũng như trí tưởng tượng của mình qua việc lắp ráp mô hình.

Xem thêm Mẹ và Bé | Đồ chơi lắp ráp | Đồ chơi trẻ em

Thông số sản phẩm: Đồ chơi lắp ghép Qman Happy Little Train - Đoàn tàu vui vẻ CCH2015

Chia sẻ nhận xét của bạn về Đồ chơi lắp ghép Qman Happy Little Train - Đoàn tàu vui vẻ CCH2015

Qman

Qman là nhà sản xuất đồ chơi ghép hình lớn nhất Trung Quốc, cùng với định hướng phát triển mở rộng ra thị trường quốc tế, thương hiệu đồ chơi với kinh nghiệm sản xuất từ những năm 1960.
Các sản phẩm của Qman không giống những thương hiệu Trung Quốc khác chỉ sản xuất các sản phẩm dựa trên các mẫu đã có sẵn, Qman đã chú trọng đầu từ vào nghiên cứu phát triển các mẫu sản phẩm riêng biệt. Điều đó trở nên khác biệt và được giới đam mê đồ chơi xếp hình trên toàn thế giới yêu thích, đánh giá cao. Hiện các sản phẩm của Qman đã có mặt ở hơn 60 nước trên toàn thế giới.