1. Trang chủ
QR Code

Đồ chơi lắp ghép Qman Happy Little Train - Đoàn tàu vui vẻ CCH2015

Đồ chơi lắp ráp, xếp hình
Thương hiệu: Qman | Đồ chơi lắp ráp Qman
Giá META: 499.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 570.000 đ 12%
Thương hiệu: Qman | Đồ chơi lắp ráp Qman
Đơn vị tính: Hộp
Chọn số lượng:
Hết hàng
Tư vấn Đóng
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Đồ chơi lắp ghép Qman Happy Little Train - Đoàn tàu vui vẻ CCH2015 có tới 690 mảnh ghép 

Bộ đồ chơi lắp ráp đoàn tàu vui vẻ CCH2015 phù hợp cho bé gái trên 6 tuổi chơi. Bộ đồ chơi lắp ghép Qman có 690 mảnh ghép (sẽ gồm 4 bộ lắp ghép màu sắc khác nhau), đi kèm sách hướng dẫn lắp ghép chi tiết giúp bé dễ dàng lắp ráp thành đoàn tàu. 

Qman Happy Little Train CCH2015

Đoàn tàu vui vẻ CCH2015 dành cho bé trên 6 tuổi

Các mảnh ghép có màu sắc tươi sáng, bao gồm cả những chi tiết cơ bản và những chi tiết đặc biệt. Bé và bạn sẽ thỏa sức lắp ghép theo trí tưởng tượng của mình hoặc dựa vào sách hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Đồ chơi lắp ghép Qman Happy Little Train CCH2015 được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, giúp ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm. 

Các mảnh ghép được sản xuất phù hợp với trẻ nhỏ, các chi tiết được sản xuất không gây đau hay xước da cho bé khi tiếp xúc.

Đoàn tàu vui vẻ CCH2015

Đoàn tàu vui vẻ CCH2015 cho bé gái

Ba mẹ cũng có thể chơi cùng với bé để tăng thêm sự gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình bằng cách thi đua xếp hình với bé hoặc vừa xếp hình vừa kể cho bé nghe những câu chuyện thú vị về cuộc sống xung quanh, qua đó kích thích thêm khả năng tưởng tượng của bé. Sau khi chơi, bố mẹ cũng có thể hướng dẫn bé sắp xếp đồ chơi lại gọn gàng.

Bộ sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ bé phát triển trí não và các kỹ năng cần thiết khác ngay những năm tháng đầu đời. Với bộ sản phẩm này, bé có thể phát huy khả năng tư duy và sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn, sự khéo léo, óc logic cũng như trí tưởng tượng của mình qua việc lắp ráp mô hình.

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung