Xem thông
số kỹ thuật

Đồ chơi lắp ghép QMAN Joy Pizza Car - Ô tô Pizza vui nhộn CCH2013

Đồ chơi Lego
Thương hiệu: Qman | Đồ chơi lắp ráp Qman
Giá META: 249.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 280.000 đ
Tiết kiệm: 31.000 đ (11%)
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: Số 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, HCM
Hotline: 028 38.33.6666 - 028 38.33.33.66
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Đồ chơi lắp ghép QMAN Joy Pizza Car - Ô tô Pizza vui nhộn CCH2013 gồm nhiều mô hình và mảnh ghép khác nhau an toàn cho sức khỏe của bé

Khi trẻ còn nhỏ là thời gian rất tốt để phát triển trí não cũng như sự nhanh nhạy quan trọng sau này. Đồ chơi lắp ghép QMAN Joy Pizza Car - Ô tô Pizza vui nhộn CCH2013 gồm nhiều mảnh ghép khác nhau, trong đó có những chi tiết cơ bản và những chi tiết đặc biệt, vì vậy bé nhà bạn sẽ thỏa sức lắp ghép theo trí tưởng tượng của mình một cách phong phú và sáng tạo.

Đồ chơi lắp ghép QMAN Joy Pizza Car

Đồ chơi lắp ghép QMAN Joy Pizza Car - Ô tô Pizza vui nhộn CCH2013

Bộ đồ chơi lắp ghép mang hình ô tô pizza vui nhộn cùng 414 mảnh ghép, sẽ phù hợp với các bé gái.

Đây là bộ sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, vì vậy rất an toàn cho sức khỏe của bé. Các mảnh ghép được sản xuất dành cho trẻ nhỏ, vì thế các chi tiết không hề gây đau hay xước da khi tiếp xúc.

Đồ chơi lắp ghép QMAN

Đồ chơi lắp ráp có các chi tiết không gây đau tay

Bộ sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ bé phát triển trí não và các kỹ năng cần thiết ngay những năm tháng đầu đời. Với bộ sản phẩm này, bé có thể phát huy khả năng tư duy và sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn, sự khéo léo, óc logic cũng như trí tưởng tượng của mình qua việc lắp ráp các mô hình.

Với kết cấu linh hoạt, sinh động, bộ đồ chơi Lego sẽ dễ tạo được hứng thú cho trẻ, có thể kích thích sự sáng tạo đang dần được hình thành trong não bé thông qua từng mức độ khó của trò chơi.

Với những ưu điểm trên, đây hoàn toàn là sản phẩm phù hợp để lựa chọn cho lũ trẻ nhà bạn.

Đồ chơi lắp ghép QMAN Joy Pizza Car

Hộp đựng sản phẩm

Xem thêm Mẹ và Bé | Đồ chơi lắp ráp | Đồ chơi trẻ em

Thông số sản phẩm: Đồ chơi lắp ghép QMAN Joy Pizza Car - Ô tô Pizza vui nhộn CCH2013

Chia sẻ nhận xét của bạn về Đồ chơi lắp ghép QMAN Joy Pizza Car - Ô tô Pizza vui nhộn CCH2013

Qman

Qman là nhà sản xuất đồ chơi ghép hình lớn nhất Trung Quốc, cùng với định hướng phát triển mở rộng ra thị trường quốc tế, thương hiệu đồ chơi với kinh nghiệm sản xuất từ những năm 1960.
Các sản phẩm của Qman không giống những thương hiệu Trung Quốc khác chỉ sản xuất các sản phẩm dựa trên các mẫu đã có sẵn, Qman đã chú trọng đầu từ vào nghiên cứu phát triển các mẫu sản phẩm riêng biệt. Điều đó trở nên khác biệt và được giới đam mê đồ chơi xếp hình trên toàn thế giới yêu thích, đánh giá cao. Hiện các sản phẩm của Qman đã có mặt ở hơn 60 nước trên toàn thế giới.