Xem thông
số kỹ thuật

Đồ chơi lắp ghép QMAN Super Weapon Appearance - Sự xuất hiện của siêu vũ khí TM3207

Đồ chơi lego
Thương hiệu: Qman | Đồ chơi lắp ráp Qman
Giá META: 499.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 570.000 đ
Tiết kiệm: 71.000 đ (12%)
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: Số 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, HCM
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Đồ chơi lắp ghép QMAN Super Weapon Appearance - Sự xuất hiện của siêu vũ khí TM3207 gồm nhiều miếng ghép với màu sắc đẹp và an toàn cho bé

Sản phẩm này là bộ đồ chơi lego - xếp hình cho bé, trò chơi này có thể mang đến cho trẻ khả năng sáng tạo, tư duy rất tốt. Đồ chơi lắp ghép QMAN Super Weapon Appearance - Sự xuất hiện của siêu vũ khí TM3207 đặc biệt được sản xuất phù hợp với trẻ nhỏ, các chi tiết được sản xuất không gây đau hay xước da cho bé khi tiếp xúc, để bé tha hồ chơi mà ba mẹ không cần lo lắng.

Bộ đồ chơi mang hình dáng của siêu vũ khí, phù hợp cho cả bé nam và nữ.

Đồ chơi lắp ghép QMAN

Đồ chơi lắp ghép QMAN Super Weapon Appearance - Sự xuất hiện của siêu vũ khí TM3207

Đây là bộ đồ chơi Qman gồm 4 mô hình lắp ghép màu sắc khác nhau cùng sách hướng dẫn lắp ghép chi tiết, bé và bạn sẽ thỏa sức lắp ghép theo trí tưởng tượng của mình hoặc dựa vào sách hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Đồ chơi lắp ghép có thể sử dụng cho trẻ trên 3 tuổi. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

Sản phẩm này sẽ hỗ trợ bé phát triển trí não và các kỹ năng cần thiết khác ngay những năm tháng đầu đời. Với bộ mô hình này, bé có thể phát huy khả năng tư duy và sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn, sự khéo léo, óc logic cũng như trí tưởng tượng của mình qua việc lắp ráp mô hình.

Xem thêm Mẹ và Bé | Đồ chơi lắp ráp | Đồ chơi trẻ em

Thông số sản phẩm: Đồ chơi lắp ghép QMAN Super Weapon Appearance - Sự xuất hiện của siêu vũ khí TM3207

Chia sẻ nhận xét của bạn về Đồ chơi lắp ghép QMAN Super Weapon Appearance - Sự xuất hiện của siêu vũ khí TM3207

Qman

Qman là nhà sản xuất đồ chơi ghép hình lớn nhất Trung Quốc, cùng với định hướng phát triển mở rộng ra thị trường quốc tế, thương hiệu đồ chơi với kinh nghiệm sản xuất từ những năm 1960.
Các sản phẩm của Qman không giống những thương hiệu Trung Quốc khác chỉ sản xuất các sản phẩm dựa trên các mẫu đã có sẵn, Qman đã chú trọng đầu từ vào nghiên cứu phát triển các mẫu sản phẩm riêng biệt. Điều đó trở nên khác biệt và được giới đam mê đồ chơi xếp hình trên toàn thế giới yêu thích, đánh giá cao. Hiện các sản phẩm của Qman đã có mặt ở hơn 60 nước trên toàn thế giới.