1. Trang chủ

Đồ chơi lắp ghép QMAN Super Weapon Appearance - Sự xuất hiện của siêu vũ khí TM3207

Hàng dừng bán

Đồ chơi lắp ghép QMAN Super Weapon Appearance - Sự xuất hiện của siêu vũ khí TM3207 gồm nhiều miếng ghép với màu sắc đẹp và an toàn cho bé

Sản phẩm này là bộ đồ chơi lego - xếp hình cho bé, trò chơi này có thể mang đến cho trẻ khả năng sáng tạo, tư duy rất tốt. Đồ chơi lắp ghép QMAN Super Weapon Appearance - Sự xuất hiện của siêu vũ khí TM3207 đặc biệt được sản xuất phù hợp với trẻ nhỏ, các chi tiết được sản xuất không gây đau hay xước da cho bé khi tiếp xúc, để bé tha hồ chơi mà ba mẹ không cần lo lắng.

Bộ đồ chơi mang hình dáng của siêu vũ khí, phù hợp cho cả bé nam và nữ.

Đồ chơi lắp ghép QMAN

Đồ chơi lắp ghép QMAN Super Weapon Appearance - Sự xuất hiện của siêu vũ khí TM3207

Đây là bộ đồ chơi Qman gồm 4 mô hình lắp ghép màu sắc khác nhau cùng sách hướng dẫn lắp ghép chi tiết, bé và bạn sẽ thỏa sức lắp ghép theo trí tưởng tượng của mình hoặc dựa vào sách hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Đồ chơi lắp ghép có thể sử dụng cho trẻ trên 3 tuổi. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

Sản phẩm này sẽ hỗ trợ bé phát triển trí não và các kỹ năng cần thiết khác ngay những năm tháng đầu đời. Với bộ mô hình này, bé có thể phát huy khả năng tư duy và sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn, sự khéo léo, óc logic cũng như trí tưởng tượng của mình qua việc lắp ráp mô hình.

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Thông tin hữu ích