Xem thông
số kỹ thuật

Đồ chơi lắp ghép Qman Tank Attack TM3206 (Cuộc tấn công của xe tăng)

Lego cuộc tấn công của xe tăng
Thương hiệu: Qman | Đồ chơi lắp ráp Qman
Giá META: 349.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 400.000 đ
Tiết kiệm: 51.000 đ (13%)
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: Số 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, HCM
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Đồ chơi lắp ghép Qman Tank Attack TM3206 (Cuộc tấn công của xe tăng) bao gồm 430 mảnh ghép an toàn với sức khỏe

Đối với trẻ em ở độ tuổi lên 3 phát triển trí não là việc hết sức quan trọng và cần thiết. Bạn đang tìm kiếm 1 trò chơi giáo dục vừa học vừa chơi cho bé thì bộ xếp hình lego Qman Tank Attack TM3206 là một sản phẩm nên được lựa chọn. 

Bộ sản phẩm lắp ghép phù hợp dành cho bé trên 3 tuổi. Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể chơi cùng bé để bé có thêm sự tham khảo, sáng tạo.

bộ lắp ghép

Bộ đồ chơi lắp ráp

Bộ sản phẩm bao gồm 430 mảnh ghép bằng nhựa ABS cao cấp, an toàn với trẻ nhỏ. Từng chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, không làm trầy xước tay bé.

Bộ đồ chơi giáo dục lego cuộc tấn công xe tăng giúp bé thỏa sức sáng tạo với các mảnh ghép, phát triển trí não và rèn luyện tính kiên trì. Mô Hình Lego Qman không chỉ dành riêng cho bé mà còn dành cho cả gia đình.

Bạn có thể cùng bé thi đua xếp hình và qua đó kể cho bé nghe những câu chuyện thú vị về cuộc sống xung quanh, kích thích thêm khả năng tưởng tượng của bé.

Sau khi chơi, bố mẹ cũng có thể hướng dẫn bé sắp xếp đồ chơi lại gọn gàng.

Xem thêm Mẹ và Bé | Đồ chơi lắp ráp | Đồ chơi trẻ em

Thông số sản phẩm: Đồ chơi lắp ghép Qman Tank Attack TM3206 (Cuộc tấn công của xe tăng)

Chia sẻ nhận xét của bạn về Đồ chơi lắp ghép Qman Tank Attack TM3206 (Cuộc tấn công của xe tăng)

Qman

Qman là nhà sản xuất đồ chơi ghép hình lớn nhất Trung Quốc, cùng với định hướng phát triển mở rộng ra thị trường quốc tế, thương hiệu đồ chơi với kinh nghiệm sản xuất từ những năm 1960.
Các sản phẩm của Qman không giống những thương hiệu Trung Quốc khác chỉ sản xuất các sản phẩm dựa trên các mẫu đã có sẵn, Qman đã chú trọng đầu từ vào nghiên cứu phát triển các mẫu sản phẩm riêng biệt. Điều đó trở nên khác biệt và được giới đam mê đồ chơi xếp hình trên toàn thế giới yêu thích, đánh giá cao. Hiện các sản phẩm của Qman đã có mặt ở hơn 60 nước trên toàn thế giới.