1. Trang chủ

Đồ chơi mô hình Lego Bionicle - Hộ vệ băng 70782

Hàng dừng bán

Đồ chơi mô hình Lego Bionicle - Hộ vệ băng 70782 được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không độc hại.

Đồ chơi mô hình Lego Bionicle - Hộ vệ băng 70782 gồm 62 mảnh ghép sẽ giúp các bé sử dụng lắp ráp thành công hình tượng của người hộ vệ đại diện cho sức mạnh to lớn của băng, lạnh lùng và dũng mãnh đang tiêu diệt yêu tinh. Hộ vệ băng được trang bị mặt nạ âm kép và mặt nạ pop-off trigger, vỏ Bionicle, cưa băng quay, súng bắn băng và đạn dược và khớp posable để chiến đấu cùng yêu tinh Skull Spider. Các chi tiết có trong mô hình đều sở hữu màu sắc rực rỡ, nổi bật sẽ kích thích thị giác cho bé thêm thích thú khi chơi.

Đồ chơi mô hình Lego Bionicle - Hộ vệ băng 70782
Hình ảnh của đồ chơi mô hình Lego Bionicle - Hộ vệ băng 70782

Đồ chơi mô hình Lego Bionicle - Hộ vệ băng 70782 được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS cao cấp cho độ bền và chống biến dạng khi va đập hoàn hảo. Chất liệu này không chứa BPA, các mảnh ghép được bo tròn tỉ mỉ nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé.

Đồ chơi mô hình Lego Bionicle - Hộ vệ băng 70782 làm từ chất liệu an toàn
Đồ chơi mô hình Lego Bionicle - Hộ vệ băng 70782 làm từ chất liệu an toàn

Bé yêu có thể đóng vai người hùng để kề vai sát cánh bảo vệ sự bình yên cho thành phố khi chơi cùng Lego Bionicle - Hộ vệ băng 70782. Trò chơi lắp ráp mô hình sẽ giúp bé phát huy khả năng sáng tạo, tư duy logic, kiên nhẫn hơn khi làm việc, học tập. 


Hinh ảnh của đồ chơi mô hình Lego Bionicle - Hộ vệ băng 70782

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Tìm thêm
Đánh giá
Đánh giá trung bình
(Có 1 đánh giá)
5.0