1. Trang chủ

Đồng hồ nữ Baby-G BA-110CH-3ADR xanh ngọc

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Đồng hồ nữ Baby-G BA-110CH-3ADR xanh ngọc màu sắc lạ mắt cùng nhiều tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của bạn

Là một cô nàng ưa thích khám phá và những tông màu của biển cả, bạn không thể bỏ qua đồng hồ nữ Baby-G BA-110CH-3ADR xanh ngọc với màu sắc bắt mắt. Sản phẩm được mệnh danh như một sợi duy băng nhẹ nhàng dành cho phái nữ.

Đồng hồ nữ Baby-G trắng

Đồng hồ nữ Baby-G BA-110CH-3ADR 

Đồng hồ baby G với màu xanh ngọc bắt mắt mang đến một vẻ ngoài hoàn hảo, bạn có thể dễ dàng phối hợp với bất kì trang phục nào. Kiểu dáng đồng hồ thể thao mà vẫn giữ được nét nữ tính sẽ làm bạn nữ luôn luôn nổi bật. Với gam màu chủ đạo là màu xanh ngọc, chiếc đồng hồ này thiết kế đan xen với một màu cam nổi trội. Mặt đồng hồ hiển thị cả đồng hồ kim và đồng hồ điện tử lạ mắt và tiện ích khi sử dụng.

Đồng hồ nữ thể thao

Đồng hồ với gam màu xanh chủ đạo và màu cam nổi trội

Mặt kính khoáng bền và trong: Với mặt kính này, đồng hồ sẽ cho khả năng hiển thị tốt hơn, đồng thời sẽ hạn chế những va đập thông thường và chống trầy tốt hơn. Khung viền được làm từ nhựa Polycarbonat. Chất liệu này mang đến độ bền rất tốt, mềm và dai hơn. Ngoài ra nhựa PC còn mang đặc tính kháng axit, kháng dầu, điều này giúp bạn thoải mái đeo và tự tin ngay cả khi tay có mồ hôi.

Đồng hồ nữ thể thao

Đồng hồ với dây đeo chống mồ hôi tốt

Bên cạnh đó, dây nhựa đục lỗ giúp bạn thao tác nhanh chóng với nhiều kích cỡ vừa tay. Dây này có trọng lượng rất nhẹ nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi đeo cả ngày.

 Đồng hồ nữ Casio

Khung viền đồng hồ mềm và dai đem đến độ bền cao

Người dùng có thể mang được đồng hồ Baby-G khi đi rửa tay, rửa xe, và đi mưa nhờ khả năng kháng nước tới 100m. Đồng thời, bạn sẽ không phải lo lắng khi đi bơi lội, lặn vùng sông nước, lặn biển... và các hoạt động thể thao nhẹ ở dưới nước.

Ngoài những ưu điểm "đáng đồng tiền bát gạo" trên, Baby-G BA-110CH-3ADR có tích hợp nhiều tiện ích khác như: Xem giờ mọi lúc với tính năng đèn nền tích hợp, báo thức, bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, giờ thế giới: 29 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế)...

Đồng hồ nữ

Đồng hồ có khả năng chống nước cao

Thông số kỹ thuật

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu