1. Trang chủ
QR Code

Đông trùng hạ thảo quả thể tươi Thiên Phúc

Quả thể đông trùng hạ thảo
Giá META: 2.000.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 2.100.000 đ 05%
Sản xuất tại: Việt Nam
Đơn vị tính: Túi
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 12 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Tìm hiểu công dụng và cách sử dụng đông trùng hạ thảo quả thể tươi Thiên Phúc:

Đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu quý hiếm do nuôi trồng mà có được. Thiên Phúc là một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP.

đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo

Hàm lượng trong đông trùng hạ thảo quả thể:

  • Cordycepin: > 2mg/g
  • Adenosine: > 0,014mg/g

Liều lượng: 7 - 12 sợi/người lớn/ngày (6 - 8 gram/người lớn/ngày).

Công dụng của đông trùng hạ thảo quả thể tươi Thiên Phúc:

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể
  • Tác dụng với tuần hoàn, tim, não
  • Bảo vệ tăng cường chức năng thận
  • Chống oxi hoá, chống lão hoá
  • Tăng cường chức năng sinh dục
  • Kháng khối U, kháng viêm
  • Làm giãn nở các nhánh phế quản, tăng cường dịch tiết trong khí quản, có tác dụng trừ đờm
  • Tăng chức năng tiêu hoá và chuyển hoá
  • Tác dụng kháng sinh

Ngoài ra, Polysaccharides trong ĐTHT có tác dụng: Điều tiết miễn dịch, ức chế hoạt tính U bướu, bảo vệ gan, giảm mỡ máu, điều hòa huyết áp, hạ đường máu, nhuận tràng thông tiện, an thần giảm đau, giảm ho - tiêu đờm, chống suy yếu, cải thiện bệnh Gút, chống bức xạ, chống mệt mỏi, điều tiết cân bằng Kiềm - Toan.
(Trích theo cuốn sách “Thực phẩm chức năng – tăng cường sức khỏe sinh sản” - Tác giả: T.S Nguyễn Thanh Phong – NXB Y Học).

đông trùng hạ thảo

Quả thể đông trùng hạ thảo

Hướng dẫn sử dụng quả thể tươi:

  • Pha trà: Cho đông trùng hạ thảo vào cốc nước, đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (> 5 tiếng) trong phích giữ nhiệt. Nên sử dụng lúc đói.
  • Các món hầm: Cho đông trùng hạ thảo vào nồi áp suất, hầm khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường.
  • Nấu cháo: Cho đông trùng hạ thảo vào nồi áp suất, hầm với cốt cháo khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn.
  • Ngâm mật ong: 100 gram tươi ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, mỗi ngày dùng 10ml và 7 - 12 sợi quả thể.
  • Ngâm rượu: 100 gram tươi ngâm với 1 - 3 lít rượu (> 35 độ). Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.

Đối tượng sử dụng:

  • Những người muốn hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư, các bệnh liên quan đến thận, tiền liệt tuyến, phổi, tim, huyết áp, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh tật tuổi già.
  • Phù hợp với những người muốn kết hợp ngâm rượu hoặc ngâm với mật ong.

Lưu ý:

  • Đối với người ốm dậy, bệnh thận, tiểu đường, sau phẫu thuật: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 1,5 - 2 lần so với người bình thường.
  • Đối với người ung thư, sau truyền hóa chất, trị xạ: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 3 - 4 lần so với người bình thường.
  • Đối với dạng sợi tươi dùng với liều lượng gấp 8 - 10 lần dạng sợi khô.

Thông số kỹ thuật