1. Trang chủ
QR Code

Giá đỡ nam châm điện thoại VietMap VM-A17

Giá đỡ điện thoại trên ô tô
259.000đ
Bảo hành: 6 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Quý khách vui lòng không đến mua hàng trực tiếp. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Giá đỡ nam châm điện thoại VietMap VM-A17 phù hợp dùng cho tất cả các dòng điện thoại hiện nay

Thật tiện lợi khi bạn sắm giá đỡ nam châm điện thoại để gắn trên ô tô, phù hợp với người lái xe di chuyển nhiều và dùng google map thường xuyên.

Như chúng ta đã biết, thì giờ đây điện thoại thông minh là vật bất ly thân với nhiều người. Họ sử dụng các ứng dụng để dò đường, gọi điện liên lạc với khách hàng,... Nhưng vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại liệu có "an toàn" cho bạn hay không? Giải pháp lý tưởng là giá đỡ nam châm điện thoại VietMap VM-A17 với thiết kế thông minh - tinh tế sẽ là phụ kiện tuyệt vời để bạn sử dụng điện thoại một cách rảnh tay nhất có thể, như đàm thoại mà không cần cầm máy.

Giá đỡ điện thoại trên ô tô

Kích thước sản phẩm

Điểm nổi bật:

  • Giá đỡ nam châm từ tính phù hợp cho tất cả các điện thoại hiện nay. 
  • Chỉ cần đặt điện thoại lên giá đỡ, là có thể gắn chắc chắn, dù qua các đường xóc, rung chuyển thì điện thoại của bạn vẫn nằm yên vị trên giá đỡ. 
  • Hỗ trợ xoay 360 độ dễ dàng. 
  • Sản phẩm phù hợp lắp đặt trên mọi dòng xe.

Giá đỡ điện thoại trên ô tô

Giá đỡ độ bền cao, nam châm từ tinh không bị hao mòn trong quá trình sử dụng

VietMap VM-A17 với thiết kế nhỏ gọn đơn giản, kết cấu hợp kim chắc chắn với độ bền cao dễ dàng phù hợp với mọi loại xe. Đặc biệt , giá đỡ điện thoại trên ô tô VM-A17 có khả năng tương tích cao với mọi thiết kế - kích thước điện thoại khác nhau, giúp tiết kiệm chi phí khi có thể sử dụng nhiều điện thoại trên cùng một giá đỡ.

Nam châm từ tính gắn chắc chắn điện thoại vào, không sợ bị rơi rớt khi qua những đoạn đường xóc, hay những đoạn có rung chuyển liên tục. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho người lái xe. 

Giá đỡ điện thoại trên ô tô

Phù hợp với mọi kiểu điện thoại khác nhau

Giá đỡ điện thoại trên ô tô

Giá đỡ điện thoại có thể xoay ngang dọc theo hướng 360 độ

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu