1. Trang chủ
 2. Nhà cửa & Đời sống
 3. Nội thất gia đình
 4. Giàn phơi đa năng, móc treo
  • Giàn phơi đa năng, móc treo
  Sản phẩm đang hết hàng.
  Mời quý khách xem sản phẩm tương tự

  Tương tự Giàn phơi đa năng Taeil 3 tầng 3LS-2

  Bạn cần hỗ trợ?
  Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 17h30) Hà Nội: (04) 2211 6565 TP HCM: (08) 3602 2099

  Giàn phơi đa năng Taeil 3 tầng 3LS-2 thiết kế di động, có thể di chuyển bằng bánh xe và gấp gọn lại được nên phù hợp cho các gia đình có không gian phơi chật hẹp.

  Đặc điểm của giàn phơi đa năng Taeil 3 tầng 3LS-2:

  • Giàn phơi đa năng Taeil 3 tầng 3LS-2 được làm hoàn toàn từ chất liệu thép SUS201 cao cấp, có độ cứng chắc bền bỉ, không biến dạng dưới tác động của lực khi sử dụng. Bên cạnh đó chất liệu còn hạn chế được tình trạng hoen gỉ do ảnh hưởng của nhiệt độ, hơi ẩm tác động.
  • Taeil 3LS-2 được thiết kế với 3 tầng phơi đồ, có thể phơi ở cả 2 bên, có thêm 2 móc nhỏ ở cạnh, cho khả năng treo phơi đồ với số lượng nhiều hơn. Khoảng cách giữa từng khung phơi được bố trí phù hợp, không quá sát nhau, tạo khoảng trống thích hợp để đồ phơi nhanh khô, không bị ẩm. Sản phẩm giúp cho bạn có thể dễ dàng phơi khô các vật dụng như quần, áo, chăn màn, vớ,… của tất cả thành viên trong gia đình.

  Giàn phơi đa năng Taeil 3 tầng 3LS-2 dễ gập gọn và di chuyển bằng bánh xe.

  Giàn phơi đa năng Taeil 3 tầng 3LS-2 dễ gập gọn và di chuyển bằng bánh xe.

  • Giàn phơi quần áo Taeil 3LS-2 là sự phối hợp của các khớp xoay đặc biệt của khung phơi với phần khung cố định của sản phẩm. Người dùng có thể xếp gọn vào, ra từng phần để tiện cho việc sử dụng, bảo quản sản phẩm, giúp tiết kiệm được không gian sử sử dụng tại nhà.
  • Chân đế của giàn phơi di động Taeil 3LS-2 có đính kè 8 bánh xe nhỏ, giúp cho việc di chuyển giàn phơi dễ dàng trong lúc sử dụng, không tốn sức. Chân đế cũng có phần khớp xoay nên có thể gập gọn lại khi không sử dụng.
  • Trọng lượng sản phẩm: 3.6kg. 
  • Kích thước: 880 x 660 x 1.440cm.
  tạm thời hết hàng

  Xem thêm Giàn phơi đa năng, móc treo | Nội thất gia đình | Giàn phơi đa năng, móc treo | Nhà cửa & Đời sống

  Thông số sản phẩm: Giàn phơi đa năng Taeil 3 tầng 3LS-2

  Đánh giá & Bình luận

  Chia sẻ nhận xét của bạn về Giàn phơi đa năng Taeil 3 tầng 3LS-2

  Taeil là thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc chuyên sản xuất các sản phẩm gia dụng dành cho mọi gia đình. Với định hướng cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình, Taeil đã không ngừng cố gắng và nghiên cứu để sản xuất ra những sản phẩm tốt, tạo độ tin cậy của người sử dụng sau 20 năm phát triển.