1. Trang chủ
QR Code

Giàn tạ đa năng Động Lực DLY-1505-2

Giàn tập tạ thể hình
Giá META: 10.490.000 đ (Đã gồm VAT)
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Giàn tạ đa năng Động Lực DLY-1505-2 giúp bạn có một cơ thể săn chắc:

Giàn tạ đa năng Động Lực DLY-1505-2 là sự tổng hợp bởi dụng cụ kéo xô, ép tay, đẩy ngực, bộ đá chân, bóng tốc độ được bố trí hợp lý nên 2 người tập cùng lúc vẫn rất thoải mái. Diện tích chiếm chỗ của cả giàn tạ khoảng 3m2, không chiếm quá nhiều diện tích trong căn nhà bạn.

Giàn tạ đa năng Động Lực DLY-1505-2

Giàn tạ đa năng Động Lực DLY-1505-2.

Giàn tạ đa năng với các bộ phận đươc ghép nối với nhau một cách chắc chắn, tại các giao điểm của các puli đều được trang bị các bộ dẫn hướng dây cáp tránh hiện tượng trượt cáp ra khỏi puli và hoạt động êm ái, an toàn hơn. Máy tập tạ thể hình có các mức điểu chỉnh chế độ tập để phù hợp với cường độ và thể trạng của người tập.

Giàn tạ đa năng Động Lực DLY-1505-2 với thiết kế khung thép chắc chắn.

Giàn tạ đa năng Động Lực DLY-1505-2 với thiết kế khung thép chắc chắn.

  • Dụng cụ kéo xô: gồm tay kéo xô ngắn và kéo xô dài. Tay kép xô dài được cấu tạo giống như đòn tạ cong trong các phòng gym, dùng để kéo xô trước, xô sau ở nhiều vị trí như hẹp hay rộng vai và có thể kết hợp để tập tay trước với bàn dốc 45 độ. Tay kéo xô ngắn thường được sử dụng ở gần cụm đá chân, có thể tập tay trước với ghế dốc, hay tập bắp tay khi đứng kéo, tập lưng bụng khi ngồi kéo. Cả 2 tay kéo xô có thể tùy chỉnh độ dài phù hợp bằng móc và dây xích.

Giàn tạ đa năng Động Lực DLY-1505-2 với thiết kế bộ đá chân.

Giàn tạ đa năng Động Lực DLY-1505-2 với thiết kế bộ đá chân.

  • Tay ép ngực, đẩy ngực: Được trang bị mút êm ái, an toàn khi luyện tập. Tay cầm dưới được thiết kế khum tròn để dễ dàng cầm nắm khi đẩy ngực và cũng là điểm tựa khi ép ngực, giúp việc tập luyện dễ dàng hơn.
  • Bộ đá chân: Cũng giống như các giàn tạ khác thì bộ đá chân được trang bị mút êm ái, ngoài ra còn có thêm một dụng cụ đi kèm nữa để tập móc chân sau. Kết hợp với thanh xô ngắn tập các bài như đứng kéo, ngồi kéo, tập với ghế dốc 45 độ.
  • Bàn dốc 45 độ: Kích thước 20cm x 40cm cũng không phải quá lớn như các thiết bị ghế dốc chuyên dụng nhưng cũng đủ để thực hiện các bài tập tay trước. Đệm dày 5cm giúp việc tập luyện êm ái và an toàn hơn.
  • Bóng tốc độ: Được trang bị thêm bóng đấm tốc độ giúp tăng độ phản xạ của tay, tốc độ ra đòn của tay. Bóng tốc độ thường được sử dụng trong thời gian nghỉ giữa set giúp bài tập hiệu quả và đỡ nhằm chán hơn.

Thông số kỹ thuật

Bình luận
D Huỳnh Tấn Đức
01685988*** tư vấn bộ này..mình ở Đức Trọng Lâm Đồng..
1 năm
META
Chào Anh!
Nhân viên bán hàng sẽ gọi điện tư vấn cho Anh về sản phẩm Giàn tạ đa năng Động Lực DLY-1505-2 sớm nhất có thể nhé!
1 năm
Sản phẩm cùng thương hiệu