1. Trang chủ

Giày tennis trẻ em Babolat Propulse All Court Fluo/Red 33S17478-201

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Giày tennis trẻ em Babolat Propulse All Court Fluo/Red 33S17478-201 có trọng lượng nhẹ nhàng, nâng niu đôi chân trẻ.

Giày tennis trẻ em Babolat Propulse All Court Fluo/Red 33S17478-201 được sản xuất từ chất liệu cao cấp trên dây chuyền hiện đại. Mỗi chiếc giày đều được trải qua tiêu chuẩn công nghệ khắt khe nên sản phẩm có khả năng hỗ trợ mọi vận động của của đôi chân. Đặc biệt giày còn được làm trên những tiêu chuẩn của người lớn, bảm bảo sự an toàn nhất cho đôi chân trẻ nhỏ.

Giày có thiết kế bắt mắt, thu hút người nhìn.

Giày tennis trẻ em Babolat Propulse All Court Fluo/Red 33S17478-201 có thiết kế đẹp măt, thu hút.

Giày tennis trẻ em Babolat Propulse All Court Fluo/Red 33S17478-201 có thiết kế đẹp mắt, trên thân giày có in logo của nhà sản xuất. Vị trí gần mũi giày còn có các lỗ thoáng khí giúp đem lại sự thông thoáng trong quá trình vận động.

Giày có các lỗ thoáng khí, giúp chân luôn khô thoáng khi vận động.

Giày có các lỗ thoáng khí, giúp chân luôn thông thoáng khi vận động.

Với dây chuyền sản xuất tiên tiến, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, giày đem lại cảm giác an toàn, thoải mái, êm ái hơn khi hoạt động. Phần cổ dày được thiết kế có đệm lót chân êm ái, sẽ bảo vệ đôi chân 1 cách an toàn.

Đế giày nhiều rãnh chống trơn trượt

Đế giày được làm bằng cao su với nhiều rãnh chống trơn trượt.

Đế giày tennis trẻ em Babolat Propulse All Court Fluo/Red 33S17478-201 được làm bằng cao su cao cấp với các rãnh chống trơn trượt nên tạo được cảm giác linh hoạt, tự nhiên, đồng thời mang lại độ bền cao cho sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu