1. Trang chủ

Giày tennis Wilson Kaos 2.0 WRS325150

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

  • -32%
    2.399.000 đ 3.550.000 đ
    Giày tennis Wilson Rush Pro 3.0 WRS325210 được thiết kế với công nghệ mới, hỗ trợ và bảo vệ tối đa bàn chân trong mỗi chuyển động.

Giày tennis Wilson Kaos 2.0 WRS325150 kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến hỗ trợ bạn những đường chạy tốt nhất trên sân

Tennis là bộ môn đòi hỏi rất nhiều sức chạy, độ bền bỉ và dẻo dai. Một đôi giày tennis tốt sẽ mang đến cho bạn những bước chạy và bật tốt nhất để đạt được kết quả thi đấu cao. Giày tennis nam Wilson Kaos 2.0 WRS325150 thiết kế với công nghệ mới cải tiến (đảm bảo 6 tháng đế không mòn) thích hợp cho các trận đấu tennis.

Quý khách sẽ được đổi mới khi nhận nếu lỗi từ nhà sản xuất (trong vòng 3 ngày).

Giày tennis Wilson

Giày tennis Wilson Kaos 2.0 WRS325150

Sản phẩm này mang đến cho người dùng cảm giác gần và chân thật nhất từ chân cho tới mặt sân. Công nghệ tiên tiến không chỉ giúp cho giày có độ bền tốt mà còn tránh chấn thương nơi cổ chân, đây là trường hợp thường gặp ở các cầu thủ và người chơi tennis.

Phần ngoài của giày

Đây là một đôi giày có thiết kế mới lạ và độc đáo bởi các đường gân tạo nổi bằng cao su hoàn toàn tự nhiên. Chất liệu này không chỉ bắt mắt mà còn ôm lấy toàn bộ thân giày để tạo độ mềm, dẻo... mang đến sự thoải mái và nâng đỡ đôi chân khi ra sân. 

Thêm vào đó, công nghệ +SKINGUARD sẽ hỗ trợ người đánh tăng thêm độ bền bỉ khi chạy và tăng tốc.

Giày tennis nam

Bên ngoài giày thời trang ôm lấy chân người đeo

Phần trong của giày 

Với mong muốn hỗ trợ người chơi tennis một cách tối đa, để bạn có thể thoải mái trên từng bước chạy nhằm đạt được kết quả tốt nhất. Vì vậy, giày kết hợp rất nhiều công nghệ mới, tiên tiến và ổn định để làm tốt điều này.

  • Công nghệ Pro Torque Chasis Light sẽ làm tăng tính linh hoạt và ổn định lại tốc độ chạy cho đôi chân. Bạn hoàn toàn thoải mái và hoạt động nhanh nhẹ khi tham gia thi đấu.
  • Với công nghệ 3D-F.S -  công nghệ đúc giày hỗ trợ bàn chân trước với thiết kế mở rộng ôm cả phần gót chân. Tăng tính kiểm soát và phản ứng nhanh. Đồng thời, làm cho giày ma sát tốt hơn khi chạy. Độ nghiêng từ gót chân đến ngón chân là 6mm sẽ tạo sự thoải mái, không những vậy, bạn có thể cảm thấy bề mặt sân tốt hơn nhờ điều này. 
  • Đế bên ngoài giày được gia công và sản xuất bởi Duralast, một chất liệu tuyệt vời mang lại độ bền vững chắc. Đặc biệt, miếng lót R-dst trong gót giày và bàn chân trước mang lại cho bạn cảm giác êm ái và độ bật tốt hơn.

Phần đế giày

Đế giày mềm mại bảo vệ tốt ngón chân của bạn khi di chuyển, độ bền cao và ma sát rất tốt khi chạy trên sân.

Giày tennis Wilson

Đế giày mềm mại và bảo vệ tốt ngón chân khi di chuyển

Giày tennis nam

Hình ảnh thật của giày tennis Wilson

Thông số kỹ thuật