1. Trang chủ
  2. Phần mềm
  3. Phần mềm giáo dục
  4. Trung học cơ sở
Sản phẩm đang hết hàng.
Mời quý khách xem sản phẩm tương tự

Tương tự Học cùng Bi - Tiếng Anh lớp 8

Bạn cần hỗ trợ?
Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 17h30) Hà Nội: (04) 2211 6565 TP HCM: (08) 3602 2099

Học cùng Bi - Một sản phẩm của tác giả Phạm Thùy Nhân là bộ chương trình hỗ trợ học tập theo sách giáo khoa dành cho học sinh bậc Trung học cơ sở (lớp 6 đến lớp 9). Chương trình được thực hiện với giao diện hình ảnh động tuyệt đẹp, hấp dẫn và vui nhộn nhằm giúp các em học tập được thoải mái, hứng thú và nhẹ nhàng hơn. Chương trình sẽ đưa các em cùng cậu bé Bi dễ thương, lém lĩnh và ham học hỏi đến những miền đất khác nhau (xứ sở Tiếng Anh, xứ sở Toán, Vật lý, Hóa học,..) để học các kiến thức bổ ích cùng với những người bạn thật ngộ nghĩnh ở những miền đất đó.

Nội dung của Học cùng Bi - Tiếng Anh lớp 8 bám sát 100% nội dung sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 8 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chương trình cung cấp cho các em những tính năng phong phú như:

Luyện tập các bài tập đa dạng trong sách giáo khoa bằng các công cụ làm bài tập hấp dẫn có chấm điểm, giúp các em hứng thú hơn và đồng thời có thể tự học. Mỗi bài học cũng có phần hướng dẫn và chú giải tiếng Việt.
Chương trình giúp các em luyện nghe nói tối đa bằng cách cho phép có thể click chuột vào hầu hết mọi câu trong bài để nghe đọc câu đó.

Ngoài nội dung trong sách giáo khoa, các em còn được cung cấp thêm các bài học văn phạm để củng cố kiến thức.

Chương trình còn có công cụ tra cứu từ vựng đã học, có hình minh họa rất hấp dẫn. Các em có thể tra từ theo chữ hay theo hình. Với cách học này làm cho các em Chơi mà học - Học mà chơi. Thật sự hấp dẫn và thú vị.
Chương trình cũng cung cấp công cụ học từ vựng hấp dẫn và các tính năng giúp ôn tập từ vựng và ngữ pháp.
Ngoài ra, trên đĩa này các em còn được tặng thêm chương trình từ điển Anh Việt 300.000 từ (có phát âm và hình minh họa) để học tra cứu thêm từ vựng.

tạm thời hết hàng

Xem thêm Phần mềm | Phần mềm giáo dục | Trung học cơ sở | Học & thi tiếng Anh

Tìm thêm:

Chia sẻ nhận xét của bạn về Học cùng Bi - Tiếng Anh lớp 8

Có 1 bình luận:

N
Ngọc Trân Thị Nguyễn
Rất bổ ích
2 tháng