Hộp đựng thức ăn hút chân không 2314994

Thông tin về hộp đựng thức ăn hút chân không 2314994:

Hộp lưu trữ thực phẩm luôn là thứ không thể thiếu trong gian bếp của mọi nhà. Với những hộp đựng thức ăn thông thường, tuy nắp đậy kín nhưng vẫn không thể cách ly không khí bên ngoài nên độ bảo vệ thực phẩm không cao. Với hộp đựng thực phẩm hút chân không Elmich 2314994 hình chữ nhật, bạn có thể yên tâm vì thức ăn bên trong đã được hút chân không, không còn vi khuẩn trong không khí nên có khả năng lưu trữ độ tươi và giữ nguyên mùi vị trong thời gian lâu hơn so với hộp đựng thông thường.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe: Hộp có chất liệu nhựa cao cấp, không bám mùi và dễ chùi rửa. Ngoài ra, sản phẩm còn làm từ chất liệu an toàn cho sức khỏe, không thôi ra các chất gây hại ngay cả khi đựng thực phẩm nóng.

- Thiết kế nắp có khóa cài chắc chắn: Nắp hộp hình chữ nhật Elmich 2314994 có khóa cài xung quanh, tạo độ kín khi đóng lại. Bên cạnh đó, trên nắp có nút nhỏ, ấn nhẹ vài lần là không khí bên trong sẽ được hút ra ngoài, hạn chế vi khuẩn phát sinh trong không khí giúp bạn lưu trữ thực phẩm lâu hơn.

- Dung tích hộp 2800ml: Hộp Elmich 2314994 có dung tích 2.8 lít, thoải mái cho bạn đựng các loại thực phẩm và lưu trữ trong thời gian dài.

- Có 2 màu lựa chọn: Xanh đậm và xanh lá cây.

- Xuất xứ: Châu Âu.

- Công dụng: Dùng bảo quản thực phẩm trong môi trường chân không.

- Thành phần: Nhựa cao cấp.

- Bảo quản: rửa sạch sau khi sử dụng.

Hộp đựng thức ăn hút chân không 2314994

Hình ảnh hộp đựng thức ăn hút chân không 2314994