5 Lý do thuyết phục bạn sử dụng kính hàn điện tử Weldcom

3.692 lượt xem

Kính hàn điện tử Weldcom là phụ kiện hàn không thể thiếu của thợ cơ khí, đây là sự trang bị giúp họ làm việc an toàn hơn để bảo vệ đôi mắt của chính mình, cũng như giúp công việc hàn được hoàn thiện nhất. Sau đây là 5 lý do mà người thợ hàn cần phải có một chiếc kính hàn chuyên dụng để bảo vệ an toàn lao động cho bản thân.

Bảo vệ đôi mắt đúng cách

Công việc hàn xì có thể gây giảm thị lực của người thợ nếu không biết bảo vệ đôi mắt đúng cách khi lao động. W200A ứng dụng linh hoạt trong công việc hàn hơi, hàn điện, cắt kim loại, môi trường ánh sáng mạnh, giúp chống tia hồng ngoại, tia bức xạ, bảo vệ mắt khỏi các mảnh văng giúp bảo vệ an toàn lao động.

Sử dụng pin năng lượng mặt trời 

Năng lượng mặt trời có chức năng cung cấp nguồn điện cho kính hàn điện tử để kính được hoạt động. Vì vậy mà kính luôn luôn hoạt động tốt mà không cần phải tốn kém chi phí nạp năng lượng bên ngoài và thậm chí là vẫn có thể hoạt động tốt ở trong nhà mà không cần ánh sáng mặt trời vì thậm chí kính hàn điện tử Weldcom còn có thể lấy năng lượng từ chính ánh sáng từ hồ quang hàn,... 

Thực hiện công việc dễ dàng 

Kính hàn điện tử Weldcom thiết kế hiện đại, vừa vặn với kích cỡ đầu của từng người, giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi làm việc. 

Kích thước quan sát 98mm x 34mm giúp bạn có thể quan sát và thực hiện công việc thuận tiện dễ dàng không lo bị khuất tầm nhìn. Mẫu kính hàn tự động Weldcom nhìn trong, rõ nét cả trong điều kiện thiếu sáng. Weldcom cho ánh sáng vàng tốt cho mắt người thợ không gây mỏi mắt.

Đặc biệt khi hàn trên cao thì việc sử dụng một chiếc kính hàn điện tử Weldcom dạng quai đeo với kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ là vô cùng tiện lợi.

Mắt cảm biến

Với 2 mắt cảm biến có chức năng nhận biết khi nào có ánh sáng hồ quang hàn để điều khiển cho kính tối lại và khi nào ánh sáng hồ quang hàn đã ngắt thì điều khiển kính sáng ra để nhìn rõ mối hàn, giúp bạn hàn chính xác và mối hàn sẽ đẹp hơn. 

Vì vậy bạn không phải lo ngại kính hàn điện tử Weldcom sẽ cản trở công việc của bạn.  

Giá rẻ, có bảo hành

Tham khảo: Kính hàn điện tử tự động Weldcom W200A - Giá 279.000 đồng

Kính hàn điện tử sử dụng chất liệu nhựa PP an toàn, độ dẻo cao, khó gãy vỡ. Weldcom W200A sử dụng kính điện tử cao cấp để bảo vệ mắt khỏi tia UV, hồng ngoại và tia lửa bắn vào mắt trong quá trình lao động, giúp bạn làm việc tốt hơn. Những ai bị cận thị phải đeo kính cận thì vẫn có thể sử dụng kính hàn điện tử này bình thường mà không cần phải bỏ kính cận.

Với 5 lý do trên, hi vọng bạn sẽ trang bị cho mình một hình thức an toàn lao động bằng áo bảo hộ và kính hàn điện tử để thực hiện công việc an toàn nhất. Để đặt mua máy hàn hoặc mặt nạ hàn, kính hàn hồ quang, hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại tại HN 024.3568.6969 hoặc tại HCM: 028.3833.3366 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.☁ Chia sẻ bài viết
T Túc
Kính hàn điện tử khi thay đổi màu sắc liên tục như vậy có ảnh hưởng đến mắt hay không?
2 năm
META
c
2 năm
META
c
2 năm

Gợi ý cho bạn

Đọc nhiều nhất