1. Trang chủ hỗ trợ
 2. Đồ gia dụng
 3. Máy làm mỳ - Bánh mỳ

Kinh nghiệm mua sắm và sử dụng Máy làm mỳ - Bánh mỳ

 • Các tiêu chí chọn mua máy làm bánh mì gia đình
  🖼️

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm một chiếc máy làm bánh mì gia đình hãy theo dõi bài viết sau đây, bạn sẽ biết được những tiêu chí để lựa chọn được một chiếc máy làm bánh mì tốt, cùng địa chỉ mua máy làm bánh mì uy tín.

  Xem chi tiết
 • Mua máy làm bánh mì gia đình thương hiệu nào tốt?
  🖼️

  Hãy cùng tìm hiểu các thương hiệu máy làm bánh mì gia đình được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và có những phản hồi  tích cực, chắc chắn những thông tin này sẽ giúp gia đình bạn lựa chọn được chiếc máy làm bánh mì ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

  Xem chi tiết
 • Bỏ túi những bí kíp sử dụng máy làm bánh mì, chắc chắn thành công
  🖼️

   Nếu bạn là một tay nghiền bánh mì thì công thức bỏ túi sau sẽ giúp bạn thành công hơn rất nhiều. Máy làm bánh mì có thể làm ra nhiều loại bánh khác nhau và bạn nên nhớ là mỗi loại bánh đều có công thức chế biến riêng. Thông thường thì theo hướng dẫn sử dụng của mỗi loại bánh đều có chỉ dẫn nên cho loại nào trước, loại nào sau. Nhưng nếu công thức không chỉ rõ, thì bạn cần nhờ thứ tự sau:

  Xem chi tiết
 • Làm bún tươi ngay tại nhà với máy làm mỳ Philips
  🖼️

  Món bún riêu cua là một trong những món ăn ngon và đặc sản của miền Bắc. Để làm ra một bán bún ngon thì thành phần chính ngoài riêu cua ngon thì bún cũng là một thành phần không thể thiếu được để hình thành nên một bát bún ngon. Nhưng với tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay, nhiều chị em nội trợ lựa chọn cách thức tự làm ở nhà để có thể có những bát bún ngon - vê sinh - sạch sẽ. Hãy để META hướng dẫn các bạn cách làm bún tươi ngay tại nhà chỉ với máy làm mỳ Philips HR2365 nhé!

  Xem chi tiết